Tháng Chín 23, 2023

Tôi làm rất nhiều tâm lý. Tôi dạy học, tôi được coi là huấn luyện viên, nhưng tôi không đánh nhau. Tôi không sản xuất những trận đánh nhau mà bạn thấy trên TV. Tôi đến gặp riêng từng võ sĩ và nói chuyện với họ về tính cách của họ.. Tôi nói chuyện với họ về tính cách của họ. Và, này anh bạn, tôi nghĩ nếu bạn thay đổi điều này, bạn có thể thử làm điều này khác đi không? Bạn biết đấy, chúng tôi trao đổi ý tưởng. Và có một số người lắng nghe tốt hơn những người khác. Và bạn có thể thấy sự phát triển của những người đó. Tôi thích làm việc với Orange Cassidy. Tôi thích nói chuyện với anh ấy. Anh ấy là một miếng bọt biển, anh ấy rất thông minh và anh ấy muốn trở nên vĩ đại, còn tôi thì thích đam mê. Tôi thích những người biết suy nghĩ. Cassidy màu cam là như vậy. Will HobbsỒ!”. đánh dấu henry gần đây đã nói như thế này về vai trò của anh ấy trong AEW.

► Powerhouse Hobbs, làm việc với Mark Henry

khi chúng ta đọc, một trong những người bạn làm việc cùng là Nhà máy điện Hobbs, người hiện đang có một chút mục đích sau khi bị loại khỏi giải đấu Owen Hart Foundation và trong khi gặp vấn đề với QT Marshall. Nhưng hãy để dành điều đó cho Dynamite của ngày mai, Rampage của Thứ Sáu hoặc Va chạm của Thứ Bảy để tập trung vào làm thế nào anh ấy đã sống cho đến bây giờ làm việc với Người đàn ông khỏe nhất thế giớimà gần đây anh ấy đã nói về McGuire on Wrestling.

Ông là cha tôi trong môn đấu vật. Anh ấy thu hút sự chú ý của tôi khi tôi cần. Không quan trọng nếu đó là về những điều tích cực, điều đó không quan trọng, mà là về những điều cần phải sửa chữa. Những thứ sẽ đưa tôi lên một tầm cao mới. Những điều tôi cần làm để chuyển đổi hiệu quả hơn. “Điều này hiệu quả, hãy nhìn vào máy ảnh đó lâu hơn, thể hiện cử chỉ thách thức của bạn ở đây, bật đèn đỏ khi cần thiết nhưng tắt nó đi khi không cần thiết.” Anh coi tôi như con ruột của mình. Đó là một phước lành để có nó. Tôi đến với anh ấy ngay cả đối với những vấn đề bên ngoài võ đài“.

Đó là người sẵn sàng vượt lên trên tất cả vì bạn nếu bạn sẵn sàng đưa vào công việc cần thiết“.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *