Tháng Chín 28, 2023

CJ Perry, Lana cho những người hâm mộ WWE, là một trong số nhiều người bị WWE sa thải do cắt giảm ngân sách, không có chế độ Triple H mới nghĩ đến việc đưa cô ấy trở lại như rất nhiều Siêu sao khác đã trở lại trong những tháng gần đây.

Lana trong WWE
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.

► Lana đã chia sẻ với một số Siêu sao ở Puerto Rico

Lana dành riêng cho các vấn đề cá nhân của cô ấy và dường như đang làm tốt mặc dù không đấu vật kể từ khi rời WWE. Chồng cô, Miro, đang ở AEW, nhưng đã không được sử dụng trong nhiều tháng và điều này đã khiến “Người Nga đẹp mê hồn” tung ra lời chỉ trích Tony Khan. Do đó, Gần đây người ta đã nghe nói về một trong hai.

Vào cuối tuần này, WWE đã thực hiện Backlash tại thành phố San Juan, Puerto Rico và một trong những điều bất ngờ (rõ ràng là không xuất hiện trên màn hình) là sự hiện diện của Lana trong sự kiện này. Trên thực tế, cựu WWE đã có mặt trên đảo vào cuối tuần trước và chia sẻ với một số Siêu sao như Damian Priest, Kayla Braxton và Liv Morgan, ngoài cũng có mặt trên SmackDown vào thứ Sáu và Backlash vào thứ Bảy.

Cựu WWE đã chia sẻ trong mạng xã hội của họ một đoạn video nhỏ với một số trải nghiệm mà anh ấy đã sống ở Puerto Rico và đặc biệt là trong chương trình mà WWE thực hiện ở đó.

“Dành một ngày với tôi ở Puerto Rico #SmackDown #WWEBacklash”

“Tôi yêu Puerto Rico”

Ồ!!! Tự hào về bạn Zelina Vega!!! Bạn đang truyền cảm hứng!”

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho Lana trong tương lai, nhưng cô ấy chắc chắn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Puerto Rico, nơi cô ấy có thể đi chơi với một số người bạn cũ.

Lana trong WWE RAW
Lana trong WWE RAW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *