Tháng Chín 23, 2023

Lâu đài Dalton đang bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong AEW, cũng như tiếp tục nó trong ROHở đâu, trước đây Tony KhanAnh ấy là nhà vô địch thế giới. Vẫn còn phải xem những gì anh ấy đạt được trong chương mới này của sự nghiệp, theo cả hai cách, nhưng trước khi chúng ta dừng lại ở phân tích gần đây mà máy bay chiến đấu đã thực hiện trong khi nói trên AEW Không giới hạn.

> Lâu đài Dalton trong AEW

Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được cuộc gọi hai ngày trước. Anh ta đã rất háo hức. Anh ấy không lo lắng. Anh ấy lo lắng hơn về việc ‘vào trường mới’, và sau đó khi tôi đến đó, anh ấy nói, ‘Ồ, tôi đã biết tất cả những người này rồi. Đây là tất cả những người bạn của tôi. Tôi đã biết họ trong một thập kỷ.’ Anh biết anh sẽ để mắt đến anh nhiều hơn, nhưng Tôi không sợ điều đó vì tôi luôn tin tưởng bản thân mìnhhoặc. Tôi biết tôi tốt. Tôi biết tôi thực sự giỏi trong việc này. Anh ấy chỉ cần tiếp tục làm những gì anh ấy đang làm.

“Lối vào và mọi thứ luôn tiềm ẩn rủi ro. Chỉ vì ai đó thích những gì bạn làm trên võ đài không nhất thiết có nghĩa là họ sẽ để bạn làm mọi thứ mà bạn đã làm trước đây. Với Tony (Khan), đó hoàn toàn không phải là trường hợp. Anh ấy muốn tôi. Chúng tôi đã chơi Supercard of Honor và khi tôi đến phía sau và nói chuyện với anh ấy, anh ấy nói, ‘Này, chúng ta phải đưa The Boys trở lại.’. ‘Vâng, điều đó có ý nghĩa trên thế giới.’ Chúng tôi đã thực hiện Battle of the Belts và đội ngũ sản xuất đã rất kiên nhẫn diễn tập mọi thứ và đảm bảo các cảnh quay chính xác.. Điều đó làm tôi bình tĩnh lại và làm tôi bình tĩnh lại. Có Brent và Brandon bên cạnh tôi giống như đi xe đạp. Đó là một mức độ thoải mái như tôi nhớ. Tôi tin tưởng hai người này hơn tôi tin tưởng bất cứ ai.

Làm được điều đó trên sân khấu AEW lớn đã giúp tôi đạt được một số thành công thực sự dễ dàng.. Khi nó diễn ra tốt đẹp, tôi nhớ mình đã có vài tuần đi du lịch cho buổi biểu diễn. Đó có thể là Toronto, họ nói với tôi: ‘Bạn sẽ thực hiện một phân đoạn với (Chris) Jericho. Đó là những từ mà tôi không nghĩ mình sẽ nghe thấy trong sự nghiệp đấu vật của mình.. Anh ấy rất hào hứng để làm điều đó. Tối hôm sau, tôi sẽ tham gia một chương trình mà tôi không thực sự tham gia và không ai trong khán giả AEW nên biết tôi là ai, và tôi sẽ tham gia một chương trình Canada chống lại người hùng Canada của họ. Khi tôi bước ra, đó là, ‘Chuyện này sẽ diễn ra như thế nào?’ Đám đông rất chào đón và ồn ào. Họ hô vang tên tôi. ‘Được rồi, tôi thoải mái, điều này sẽ rất tuyệt’. Sau đó, tôi có bốn ngày để lo lắng cho đến khi chúng tôi có buổi biểu diễn ở Cincinnati.”

Cảm nhận của bạn về Lâu đài Dalton như thế nào?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.
Lâu đài Dalton và The Boys trong ROH năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *