Tháng Chín 27, 2023

Với rất nhiều nhân sự theo hợp đồng tại AEW, những cái tên nổi lên mà tôi đã không thực sự biết vai trò của họ trong một thời gian dài, vì công ty này thường trông giống một ngôi nhà nuôi dưỡng hơn là một nhà quảng bá đấu vật. máy quay Đó là một trong những trường hợp đó.

Mặc dù trong thời kỳ đầu của AEW, nó có một vai trò nhất định, nhưng điều này rất ngắn gọn. Đánh giá lịch sử chiến đấu của anh ấy, bạn phải quay lại tập phim Dynamite vào ngày 4 tháng 3 năm 2020 để tìm lần cuối cùng trên truyền hình của anh ấy.

Mặc dù anh ấy đến từ việc có một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực độc lập và từ việc tham gia WWE (dưới bí danh Quần xanh), AEW chưa bao giờ coi cô ấy là đối thủ cạnh tranh, mà là một người quản lý, với một nhân vật được gọi là “Thủ thư”. Nhưng cũng không thể nói rằng anh ấy nổi bật, và công việc của anh ấy trong ba năm qua, theo báo cáo, là trợ lý sản xuất.

Twitter: @wrestlingleva

► Chương tiếp theo của Leva Bates

Và tôi dùng thì quá khứ bởi vì trong những giờ cuối cùng, Bates đã tiết lộ rằng cô ấy và AEW đang đi theo con đường riêng của họ.

«Hôm nay hợp đồng của tôi với AEW đã kết thúc. Bốn năm qua là một hành trình thú vị; Tôi đã học được rất nhiều và phát triển theo cấp số nhân. Tôi đã xem lịch sử đấu vật được tạo ra với tư cách là một người trong đội kể từ trước buổi biểu diễn đầu tiên. Tôi đánh giá cao và yêu mến toàn bộ nhóm, đội sản xuất và tài năng; Tôi sẽ trân trọng tất cả những kỷ niệm của chúng tôi. Tôi đã dành thời gian, sự quan tâm và nỗ lực của mình cho công ty, nhưng Bây giờ tôi phải tập trung vào bản thân, tương lai và sự nghiệp của mình. Tôi hy vọng tất cả bạn bè, người hâm mộ và những người thân yêu sẽ ở bên tôi trong chương mới này của sự nghiệp.. Tôi hy vọng rằng, bất cứ nơi nào tôi đi, bạn cảm thấy tự hào.”

Bates đề nghị thường xuyên trở lại khía cạnh “trong võ đài” của anh ấy với Allison Danger với tư cách là một đối tác trong vòng tay; dupla mà nhiều năm trước đã làm việc của mình trong SHIMMER.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *