Tháng Chín 23, 2023

Mặc cho ai buồn bực, Con trai của người Viking đã trở thành người nước ngoài vĩ đại hiện tại đối với công chúng Mỹ. Cuộc chiến của anh ấy với Kenny Omega vào thứ Tư tuần trước, trong Dynamite, là bước nhảy vọt lớn nhất về mặt truyền thông của anh ấy cho đến nay và Nhà vô địch Mega AAA sẽ không rời khỏi lãnh thổ của Yankee.

Không đi xa hơn, Hôm qua Son of the Viking là một phần của Warrior Wrestling 29, một chương trình mà đối tác của tôi từ SUPERLUCHAS Chúa tể bóng tối đã chọn, với tư cách là đối tác của tôi, có thể được xem trực tiếp miễn phí qua YouTube. Ở đó, Vikingo đã để mất chức vô địch đấu vật chiến binh vào tay Gringo Loco, dưới Mối đe dọa ba lần với Arez là kẻ thách thức thứ hai.

► VikingoMania

Nhưng nếu chúng ta nói về điều được đánh dấu vào tuần tới, Chúng tôi cũng sẽ có một lượng lớn Hijo del Vikingo trong “WrestleMania Weekend”.

Như một cam kết đầu tiên, mà đối tác của tôi từ SUPERLUCHAS Apolo Valdés đã báo cáo, Viking sẽ đấu vật trong SuperShow Tưởng niệm Mark Hitchcock tại WrestleCon, sẽ được tổ chức vào Thứ Năm ngày 30 từ Nhà hát Globe ở Los Angeles. Tên ông vua sẽ bảo vệ chức vô địch AAA Mega Championship trước Black Taurus và Komander.

24 giờ sau, chính xác là chống lại Komander, nó sẽ song hành dưới ánh đèn sân khấu của ROH Supercard of Honor, cũng với vàng của mình trên bàn (Tất nhiên, nếu anh ấy cố gắng giữ lại nó trước đó trong SuperShow Tưởng niệm Mark Hitchcock đã nói ở trên). Viking, một lần nữa trong số những người đồng hương là sự kiện hấp dẫn nhất, sẽ diễn ra tại Trung tâm Galen ở LA.

Vào cùng ngày 31 đó, Vikingo đã được công bố là một phần của GCW Joey Janela’s Spring Break 7, nơi anh ấy đóng cặp với Mike Bailey. Về lý thuyết, bữa tiệc của Janela và ROH PPV sẽ bắt đầu cùng một lúc (8 giờ tối theo giờ ET), và cần làm rõ rằng hiện tại Vikingo không có món quà phổ biến, mặc dù Kỳ nghỉ Xuân sẽ được tổ chức từ Ukranian Trung tâm văn hóa từ cùng một “Angel Town”.

Đã 1 Tháng 4trở lại Trung tâm Văn hóa Ucraina, Vikingo sẽ đối đầu với Laredo Kid trong GCW Gringo Loco’ The Wrld On Lucha. Sự trả thù ngọt ngào, sau chiến thắng thần thánh của Laredo Kid trong trận chung kết của giải đấu Showcenter, vào tháng 10 năm ngoái.

Hiện tại, tại thời điểm viết ghi chú này, Vikingo không có cam kết cạnh tranh cho ngày 2 tháng Tư.

© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Con trai của Viking và Komander sẽ gặp nhau trong GCW Into The Light | siêu chiến đấu
  • Kết quả AAA Wrestling World Cup 2023 | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *