Tháng Chín 26, 2023

Bất kỳ tài năng nào từ bối cảnh của Anh sẽ muốn trở thành một phần của AEW All In. Will Ospreay không che giấu mong muốn của mình, như chúng ta đã biết qua nhiều tuyên bố khác nhau trong tháng trước.

  • Liệu Ospreay có hy vọng chiến đấu trong AEW All In | siêu chiến đấu
  • Will Ospreay: “All In là từ AEW, nhưng tôi hy vọng…” | siêu chiến đấu

Dave Meltzer nghĩ rằng Ospreay nên hoàn thành bộ ba phim với Kenny Omega tại sân vận động Wembleynhư nhà báo dự đoán rằng sẽ có cuộc gặp gỡ thứ hai tại Cấm Cửa II vào ngày 25 tháng 6 sắp tới.

«Tôi sẽ nói rằng nếu họ định làm điều này, tôi sẽ khiến Omega giành chiến thắng một lần nữa tại Cửa Cấm và để dành chiến thắng cho Ospreay cho Wembley. Tôi có thể hình dung Kenny Omega và Will Ospreay tại Wembley, với việc Will Ospreay cuối cùng đã giành chiến thắng trước Omega. Tôi không chắc đó có phải là kế hoạch của AEW và NJPW hay không, nhưng lịch sử đã tự viết».

© New Japan Pro Wrestling

► Người mang tiêu chuẩn vĩ đại

Bây giờ, trước micrô của phiên bản mới nhất của Wrestling Observer Radio, Meltzer xác nhận rằng Ospreay sẽ là một phần của AEW All In.

“Will Ospreay, Đối với một vài ngày trước, tôi đã được lên kế hoạch cho chương trình. Tôi không biết đối thủ của anh ta sẽ là ai, tôi không biết anh ta sẽ có cuộc chiến nàonhưng nó đã được lên lịch cho buổi biểu diễn ».

Kế tiếp, Meltzer đánh giá cao sức mạnh truyền thông của Ospreay trong số những người xem AEW trong quần đảo.

«Đối với xếp hạng Vương quốc Anh, những con số tốt nhất —không phải mỗi tuần— họ đã ở năm ngoái khi họ đang xây dựng Cửa Cấm và Will Ospreay đã có mặt tại buổi biểu diễn. Đó thực sự là một điểm cao trong xếp hạng của Vương quốc Anh. Hậu thế các số liệu được cải thiện một vài lần, nhưng không thường xuyên và đó là sau khi chuyển sang một khoảng thời gian tốt hơn.

“Nhưng trong múi giờ tồi tệ đó, đó là điểm cao nhất. Vì vậy, bất kể điều đó có nghĩa là gì ở Hoa Kỳ, ai biết được? Ý tưởng rằng Will Ospreay chưa bao giờ là một ngôi sao lớn ở đó [Reino Unido]à… Nó đủ lớn để di chuyển nhiều xếp hạng hơn bất kỳ ai khác».

Will Ospreay tại AEW vào tháng 6 năm 2022 AEW
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Matt Cardona sẽ đối đầu với Will Ospreay trong 1PW | siêu chiến đấu
  • Will Ospreay, được công bố cho Phong cách siêu mạnh 16 | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *