Tháng Chín 26, 2023

Lita đã vắng mặt trong chương trình WWE một lần nữa sau đấu vậtMania 39 và không biết khi nào anh ấy sẽ trở lại. Nhưng sớm muộn gì nó cũng sẽ xảy ra, như nó đã và đang diễn ra trong những năm gần đây. Trong khi đó, Cô ấy cũng làm việc như một huấn luyện viên cho các thế hệ mới, những người có thể hưởng lợi từ tài năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức của một trong những công ty lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Gần đây khi nói chuyện với Dean “Mojo Rawley” Muhtadi trên TMZ Sports, thành viên của Hall of Fame coi trọng cả hai vấn đề, cả thành tích của cô ấy trong Sự kiện Premium lớn và vị trí hiện tại của cô ấy trong công ty. Hãy bắt đầu với WM. Extreme Diva cũng so sánh lần tham gia gần đây với những lần trước trong chương trình của các chương trình.

Trish Stratus với Lita trong WWE năm 2023

> Lita, cầu thủ-huấn luyện viên

“Tôi không có tham vọng, không biết rằng mình sẽ tham gia WrestleMania 39, vì vậy tôi chỉ đi quanh sân khấu và mọi thứ, nó thực sự siêu thựcvà làm điều đó với hai người mà tôi rất thân, hoặc rất thân, nó rất vui. Tôi nhớ mình đã nói với họ trước khi chúng tôi rời đi, ‘Này, đó là một đoạn đường dài, và tôi biết chúng tôi rất tức giận với CTRL Thiệt hại và chúng tôi có công việc phải giải quyết, nhưng trong nửa đầu, Chúng ta có thể vui vẻ và hòa mình vào nó, và sau đó chúng ta có thể nghiêm túc không?‘. Họ nói, ‘Được.’ Tuy nhiên, Tôi cảm thấy như chỉ có tôi đã làm điều đó. Tôi đang đi loanh quanh như thể, ‘Ồ, đúng rồi, điều này thật tuyệt. Và họ nói, ‘Chúng tôi sẽ đá vào mông bạn.’

“Nó sẽ đặt WrestleMania này lên hàng đầu, và đây là lý do tại sao. Với tuổi tác, quan điểm và tôi cảm thấy như mình thực sự có thể ở trong thời điểm này và hòa mình vào nó, và thực sự biết ơn khi được ở đó., và đã làm điều đó khi tôi không tìm kiếm nó, anh ấy đã có thể thực sự mang lại cảm giác đánh giá cao này vào lúc này. Theo một cách nào đó, cô ấy là một cổ động viên trong sân vận động, nhưng cô ấy chỉ tình cờ đi xuống đoạn đường dốc, vì vậy tôi có thể cảm nhận được khoảnh khắc đó. Không phải nhiều khoảnh khắc Mania khác của tôi không quan trọng, nhưng Tôi cảm thấy như mình bị lạc trong chúng bởi vì tôi lo lắng về điều tiếp theo hoặc… tôi vừa thoát ra khỏi cơ thể và tôi có thể hấp thụ thứ này“.

Trish Stratus Lita và Becky Lynch đối mặt với Bayley IYO SKY và Dakota Kai tại WrestleMania 39
Trish Stratus Lita và Becky Lynch đối mặt với Bayley IYO SKY và Dakota Kai tại WrestleMania 39

Và hãy tiếp tục với tình hình hiện tại của cô ấy với tư cách là một cầu thủ-huấn luyện viênđó là cách cô ấy coi mình là:

“Đó là thơ phải không? Đã vươn tới và cố gắng mở rộng vai trò của phụ nữ trong ngành này, rồi nhìn thành quả lao động đó, máu mồ hôi nước mắt thì như chơi.. Tôi nghĩ, các bạn đã hoàn thành công việc, và sau đó nâng nó lên một tầm cao mới, và sau đó được mời trở lại thi đấu với những vận động viên phi thường này, với niềm đam mê như vậy, đẩy mọi thứ lên tầm cao như tôi đã làm. Điều tôi thích nhất là chúng tôi sắp hết hộp để kiểm tra. Đó là mục tiêu, phải. Bạn phải bắt đầu tạo hộp để kiểm tra.

Tôi thực sự yêu thích sự năng động của các thế hệ và có thể tham gia để hòa trộn nó. Chúng tôi thường ngồi bên lề, và có thể vào đó và hòa nhập với những người phụ nữ vô cùng tài năng này thực sự là một niềm vui thực sự, và đó là một món quà bổ sung mà tôi không biết mình sẽ nhận được khi tôi đẩy mạnh như vậy. khó khăn và họ nói ‘không’ và tôi quay lại. ‘Hôm nay thế nào? Hôm nay bạn có thể ném tôi qua bàn được không? Hôm nay chúng ta có thể có một cái lồng không?’ Làm đi làm lại và cuối cùng đạt được một số tiến bộ, và để vào được đó… IYO, Dakota và Bayley thật tài năng. Tôi cảm thấy Bayley tỏa sáng vì cô ấy là tài năng địa phương của chúng tôi đã đến từ NXT, nhưng IYO và Dakota quá tài năng, và việc được thi đấu với họ thực sự khiến bạn muốn chơi hết mình và tôi muốn làm cho những người phụ nữ đó tự hào, người đã đến rất cao“.

Trish Stratus Lita và Becky Lynch trong WWE Raw năm 2023
Trish Stratus Lita và Becky Lynch trong WWE Raw năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *