Tháng Chín 23, 2023

Giữa những đồn đoán về một thông báo lớn Ba H sẽ thực hiện trong Monday Night Raw gần đây, cuối cùng nó đã được tiết lộ rằng Trò chơi đã công bố Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE, thêm vào đó Ngày 27 tháng 5 này, tại Night of Champions, người mang nó đầu tiên sẽ được biết đến. Giám đốc Sáng tạo của WWE nói thêm rằng danh hiệu mới này sẽ có tầm quan trọng tương tự như danh hiệu hiện do Roman Reigns nắm giữ, người sau Bản nháp sẽ làm việc độc quyền cho một trong các thương hiệu, vì vậy phiên bản mới của “Big Gold” sẽ vẫn dành cho Thương hiệu khác. , dành cho những người, nhờ triều đại lâu dài của Thủ lĩnh bộ lạc, đã không có cơ hội đứng đầu.

Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.

► Logan Paul muốn trở thành nhà vô địch WWE

Mặc dù không nói chính xác cách WWE sẽ xác định ai sẽ là ứng cử viên cho danh hiệu mới tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi, nhưng chắc chắn nó đã bắt đầu thu hút sự chú ý của một số người, chẳng hạn như Logan Paul, người vào thời điểm đó bày tỏ ý định trở thành Nhà vô địch WWE của anh ấy và thứ Hai tuần này anh ấy đã dùng đến tài khoản Twitter của bạn chỉ đơn giản là làm cho người hâm mộ của anh ấy và Triple H chú ý người đã đặt mục tiêu của mình vào Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE.

Không chỉ Logan Paul đã thể hiện sự quan tâm đến Giải vô địch hạng nặng thế giới mới của WWE, kể từ đó Trong chương trình thứ Hai tuần này, Austin Theory, Seth Rollins và Finn Bálor đã dành thời gian để chiêm nghiệm tựa đề mới và bày tỏ ý định đeo nó vào thắt lưng của họ.

Logan Paul tại WrestleMania 39
Logan Paul tại WrestleMania 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *