Tháng Chín 28, 2023

Trận chiến cuối cùng của Big E diễn ra vào ngày 11 tháng 3 năm 2022. Đêm đó, cùng với Kofi Kingston, họ đối mặt với Sheamus và Ridge Holland, những người đã đánh bại họ. Tuy nhiên, điểm nổi bật là sự bối rối mạnh mẽ mà Holland đã áp dụng cho Big E bên ngoài võ đài.

Do nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm cả trọng lượng của Big E, nước đi đã không được thực hiện chính xác và Big E không may rơi xuống. Cổ của anh ấy đập vào sàn đấu, mặc dù có một tấm bạt bảo vệ.

  • Big E, không có ngày trở lại WWE: Tình trạng của bạn là gì?
  • Big E nhớ lại chiến thắng của mình tại Money in the Bank.
  • Big E ca ngợi công việc của Bad Bunny trong WWE.
Big E và Ridge Holland trong tập SmackDown ngày 11 tháng 3 năm 2023 / WWE

► Nếu Big E có thể trở lại sàn đấu, anh ấy sẽ không bao giờ thử thực hiện động tác này nữa

May mắn thay, bất chấp nguy cơ bị liệt, anh ấy đã có thể trải qua phẫu thuật hợp nhất cổ tử cung và bây giờ có thể đi lại mà không gặp khó khăn.

Tuy nhiên, quá trình phục hồi sau chấn thương như thế này rất chậm và luôn để lại di chứng. Vì lý do này, Các bác sĩ WWE vẫn chưa xóa anh ta để trở lại sàn đấu và không biết liệu họ có làm như vậy trong tương lai gần hay không.

Tình huống này khiến chúng ta nhớ đến Bryan Danielson, được biết đến với cái tên Daniel Bryan vào thời điểm đó, người đã chiến đấu để được công ty cho phép y tế và trở lại võ đài, thậm chí trả tiền cho việc điều trị y tế đắt tiền bằng tiền túi của mình.

Daniel Bryan, Bryan Danielson, với Vince McMahon năm 2014 - WWE
Daniel Bryan, Bryan Danielson, với Vince McMahon năm 2014 – WWE

Cuối cùng, anh ấy đã đạt được mục tiêu của mình, nhưng nhiều hơn là gây áp lực cho Vince McMahon với khả năng tham gia AEW nếu anh ấy không được phép trở lại võ đài vào năm 2019, điều này sẽ kết thúc vào năm 2021.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Ken Carmen Show, thành viên của The New Day, anh đã đề cập rằng nếu trở lại võ đài, rõ ràng là anh ta sẽ không bao giờ thực hiện chuyển động của moonsault nữa. Ông giải thích quyết định của mình như sau:

“Một lần, dưới nhiều áp lực từ các bạn cùng trang lứa, chúng tôi đã có một tấm thảm xốp lớn. Họ gây áp lực buộc tôi phải cố gắng tấn công mặt trăng. Nó đã không diễn ra tốt đẹp. Đó là một nỗ lực duy nhất. Tôi không thể xoay. Tôi có thể chạy nhanh nhưng Tôi không thể xoay trên trục của chính mình. Đó là một nỗ lực moonsault duy nhấtngười duy nhất trong lịch sử của tôi”.

điện tử lớn

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *