Tháng Chín 23, 2023

Roxanne Pérez đã phát triển rất nhiều trong một thời gian ngắn trong WWE NXT. Anh ấy đã cho bạn lời khuyên gì? michael shawn? Có lẽ ngược lại với những gì chúng ta có thể nghĩ. Trong khi võ sĩ trẻ không muốn gì hơn là tiếp tục phát triển, Hall of Famer hai lần bảo anh ấy sống trong thời điểm nàykhi cô ấy bộc lộ trong Fightful.

  • Roxanne Pérez nhớ lại khi WWE liên lạc với cô ấy.
  • Các trận đấu WrestleMania yêu thích của Roxanne Pérez.
Roxanne Perez so với Zoey Stark trên WWE NXT

> Roxanne Pérez, sống trong khoảnh khắc

“Tôi nghĩ khi tham gia WWE, tôi cảm thấy bạn phải tiến hóa rất nhiều. Bạn phải liên tục phát triển để người hâm mộ muốn tiếp tục đầu tư vào bạn. Điều mà đôi khi tôi gặp khó khăn là tôi phải tiếp tục thêm các lớp. Tôi có thể làm gì bây giờ? Tôi có thể làm gì khác đi? Tôi nhớ Shawn nói với tôi: ‘Nhìn này, bạn vẫn ổn. Bạn không cần phải thay đổi bất cứ điều gì bây giờ. Bạn còn trẻ. Điều tốt khi còn trẻ trong kinh doanh là lịch sử sẽ tự viết cho bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục sống cho hiện tại, tiếp tục làm những gì bạn đang làm, làm việc chăm chỉ và mọi thứ sẽ đâu vào đấy.”. Đó là lời khuyên rất tốt để nghe từ anh ấy, đặc biệt là từ người giỏi nhất thế giới, người đã trải qua mọi thứ, những thăng trầm. Điều đó thật tuyệt”.

Nhà cựu vô địch NXT cũng đã nói về sự tham gia của bạn vào Rumble Hoàng Gia 2023:

“Vâng, thành thật mà nói. Money in the Bank, Royal Rumble và WrestleMania là những trận đấu trong mơ của tôi khi còn nhỏ. Vì vậy, khi họ nói với tôi, ‘Này, bạn sẽ tham gia Royal Rumble,’ tôi nói, ‘Đây là năm đầu tiên của tôi ở đây. Điều này là điên’. Tôi cảm thấy có rất nhiều thứ để xử lý, nhưng như tôi đã nói, tôi đang cố gắng tận dụng từng khoảnh khắc nhiều nhất có thể. Đặc biệt là tại Royal Rumble đó, khi tôi bước vào. Tôi nghĩ, ‘Mình phải tìm mọi nơi, thu thập tất cả.’ Những khoảnh khắc bạn có trong đấu vật chuyên nghiệp thật tuyệt vời. Thật kỳ diệu”.

Cảm nhận của bạn về Roxanne Pérez như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *