Tháng Chín 27, 2023

Ai nói sợ? Tony Khan đã nhảy xuống hồ bơi khi tiết lộ điều đó AEW All In sẽ không diễn ra trên Wembley Arena, mà trên chính Sân vận động Wembley khi hoạt động hết công suất. Mặc dù có lẽ hồ bơi đông đúc hơn nhiều người nghĩ.

Hôm qua, chỉ sau 32 giờ bán trước, All In đã tạo ra 43.000 vé, phá vỡ mọi dự báo, bao gồm cả những dự báo của tác giả viết ở đây. Tất cả mọi thứ, không có bất kỳ cuộc chiến nào được công bố và gần bốn tháng nữa.

Hôm nay, ngày cuối cùng của đợt bán trước đã mở và Khan, trong một bản cập nhật gần đây, tiết lộ rằng con số đã lên tới 50.000.

Xem, trong đợt bán trước, AEW đã quản lý để điều động hơn một nửa sức chứa của Sân vận động Wembley. Không ai loại trừ khả năng “cháy hàng”.

  • AEW và PROGRESS đề xuất một “sự giao thoa” | siêu chiến đấu
  • All Out, một tuần sau All In | siêu chiến đấu
© Tất cả đấu vật ưu tú

► Những ký ức mới của Tony Schiavone

Nó không phải là một máy chủ thích so sánh, nhưng như đối tác của tôi từ SUPERLUCHAS Apolo Valdés đã chỉ ra, AEW All In đã vượt qua buổi biểu diễn lớn nhất do WCW sản xuất có sự tham dự của công chúng, khi 41.412 người đã chật cứng Georgia Dome ở Atlanta (Georgia, Hoa Kỳ) cho Nitro vào ngày 06-07-1998. Cho đến ngày hôm qua, sự kiện có sức mạnh triệu tập lớn nhất được sản xuất bởi một công ty bên ngoài WWE trên đất Mỹ.

Và trong tập mới nhất của podcast ‘What Happened When’, Tony Schiavone dường như báo trước việc viết lại lịch sử như vậy..

«Nó có thể là chương trình được tham dự nhiều nhất mà tôi từng tham gia. Tôi sơ ý về suy nghĩ về 90 nghìn. Chúng ta sẽ xem số lượng vé là bao nhiêu, bạn biết đấy, sau thứ Sáu.

“Nó sẽ là một cái gì đó khác với mọi thứ mà AEW đã làm và tôi nghĩ tôi có thể nói rằng tất cả chúng tôi đều rất hào hứng với nó.”

  • Tony Shiavone nhớ WCW Nitro và Eric Bischoff | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *