Tháng Chín 28, 2023

Mặc dù có vẻ như không phải như vậy, nhưng WWE vẫn tiếp tục tìm kiếm một ngôi sao Latino vĩ đại mới sau Alberto del Río, người bất chấp tương lai đen tối của mình, không thể phủ nhận rằng anh ấy đã đạt được thành công to lớn.

Biết được hậu quả của việc cô ấy trở lại Puerto Rico vì Phản ứng dữ dội, McMahonlandia muốn khôi phục phe trật tự thế giới Latinh vào tháng 3 năm ngoáivới Rey Mysterio là thủ lĩnh, Legado del Fantasma là đối tác và Eddie Guerrero luôn có mặt.

Và đối với công ty, họ vẫn chưa có thêm một chiến thắng nào kể từ khi liên minh, bởi vì LWO là một động thái tiếp thị chính xác. Như chúng ta đã biết vài ngày trước qua Dave Meltzer, các vật phẩm mà phe có trong WWE Shop bán rất chạy.

© Giải trí đô vật thế giới

► LWO, một phe của WWE Shop

Hiện tại là Brandon Thurston từ Wrestlenomics, người xác nhận lợi nhuận của LWO.

«LWO đứng đầu danh sách WWE tuần thứ ba liên tiếp»

Tính liên tục của nhóm miễn là những con số này được duy trì được đảm bảongoài thực tế là khả năng quản lý sáng tạo của anh ta có thể tầm thường và đặc biệt là Santos Escobar, bị lãng phí.

Quay trở lại Backlash, sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 6 tháng 5, Zelina Vega sẽ chiến đấu ở đó để tranh đai SmackDown Women’s Championship do Rhea Ripley tổ chức. Cho đến nay, đại diện duy nhất của LWO đã xác nhận tham gia cạnh tranh trong PPV.

  • Santos Escobar: «Chúng tôi muốn Eddie Guerrero cảm thấy tự hào về LWO» | siêu chiến đấu
  • Zelina Vega: “Bạn không thể ghét tôi với Rey Mysterio” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *