Tháng Chín 23, 2023

Khi trở lại vào năm 2013 và 2019, tên của Mark và Jay Briscoe có liên quan đến WWE, họ đã vướng vào những tranh cãi nặng nề khi AEW tránh thuê họ. Bạn biết đấy, Jay đã phải chết vì hủy bỏ quyền phủ quyết đó, bởi vì ngày nay Mark xuất hiện thường xuyên trên truyền hình.

Và trước sự ra đi đột ngột của Jay, anh ấy và Mark muốn thảo luận về khả năng tham gia WWEtrước micro của Busted Open Radio.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể tồn tại và phát triển. Vince McMahon thích tiền. Chúng tôi đi ra ngoài đó và giữa những sợi dây đó là những gì chúng tôi làm, chúng tôi sẽ kiếm tiền cho công ty. Đó là mấu chốt của vấn đề. Tôi không có ý tỏ ra kiêu ngạo hay bất cứ điều gì tương tự.

“Chúng tôi rất tự tin vào khả năng của mình. Đặc biệt ngay bây giờ chúng ta đang ở thời kỳ đỉnh cao, và bất cứ nơi nào chúng ta đến, chúng ta sẽ tồn tại và thịnh vượng».

rohwrestling.com

► WWE, công ty thẩm mỹ

Do đó, Briscoes sẽ đi vào lịch sử của doanh nghiệp với tư cách là một trong những bộ đôi xuất sắc nhất trong hai thập kỷ qua mà không bao giờ cần phải thông qua WWE để đạt được sự bất tử. Mặc dù Trong phần gần đây nhất của ‘Talk Is Jericho’, Mark Briscoe muốn nhớ lại lý do tại sao Đế chế McMahon từ chối thuê họ một thập kỷ trướccó đề cập đến John Laurinaitis.

“Mọi người đều nói, ‘Họ thích bạn, tôi thực sự nghĩ rằng họ sẽ thuê bạn.’ Tôi nghĩ rằng đã một hoặc hai tuần sau khi chúng tôi trở về nhà, chúng tôi đang chờ phản hồi vì họ nói rằng họ sẽ cho chúng tôi biết. John Laurinaitis nói với tôi: ‘Vâng, chúng tôi thực sự thích những gì bạn làm, nhưng tôi nghĩ bây giờ chúng ta sẽ để nó trôi qua.. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn thử lại.’ Điều đó làm tôi bực mình một chút, nhưng sau đó anh ấy đã nói chuyện với jayChà, cô ấy đã gọi cho anh ấy ngay trước khi cô ấy gọi cho tôi hoặc ngay sau khi cô ấy gọi cho tôi, và Jay nói với tôi: Anh bạn, bạn có biết anh ấy đã nói gì với tôi không? Điều đó về mặt thẩm mỹ chúng ta không đủ hài lòng».

The Briscoes tại Impact Wrestling Basil Mahmud
© Basil Mahmud

  • Mark Briscoe phản ánh về lần ra mắt AEW của anh ấy | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *