Tháng Chín 23, 2023

rêu mũ điên anh ấy đã có một sự nghiệp quan trọng trong NXT cho đến khi cuối cùng anh ấy được đưa lên danh sách chính, nơi anh ấy được biết đến với cái tên Riddick Moss. Ngoài một vài chiến thắng trong Giải vô địch 24/7, Moss đã không gây được tiếng vang lớn, và chỉ bắt đầu nổi tiếng và được công chúng ủng hộ trong thời gian liên kết và cuối cùng là sự cạnh tranh với Happy Corbin; tuy nhiên, động lực của anh ấy bắt đầu giảm dần sau đó.

Madcap Moss và Emma trong WWE SmackDown
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | phá vỡ mùa xuân.

► Madcap Moss lại là Riddick Moss

Kể từ Triple H tiếp quản vị trí Giám đốc Sáng tạo WWE từ Vince McMahon, nhiều siêu sao WWE nhận thấy mình đang lấy lại tên cũ và mánh lới quảng cáo, cùng những thứ khác. siêu sao như Matt Riddle, Piper Niven, Nikki Cross, Tommaso Ciampa và Austin Theory đã khôi phục tên chiến đấu trước đây của họ, nhưng những thay đổi vẫn tiếp tục chỉ huy của Triple H.

Vào Smackdown tuần trước, Karrion Kross anh ấy đặt tên cho một danh sách các Siêu sao WWE mà anh ấy đã mượn khi xây dựng mối thù của mình với Shinsuke Nakamura. Trong thời gian quảng cáo của mình, gọi Madcap Moss là ‘Riddick Moss’, đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong Vũ trụ WWE.

Rõ ràng là tên của Riddick Moss không được nói một cách tình cờ, vì chúng tôi có thể xác minh tình huống này trên trang WWE chính thứcvà thực sự cựu vô địch 24/7 một lần nữa xuất hiện với cái tên ‘Riddick Moss’.

Hồ sơ Riddick Moss trên SmackDown
Hồ sơ Riddick Moss trên SmackDown

Vào ngày 14 tháng 4 của SmackDown, Moss đấu với Shinsuke Nakamura., người đã có trận chiến đầu tiên trong năm. Kết quả là một thất bại mới, điều đó có thể không suôn sẻ với anh ấy hoặc bạn gái Emma của anh ấyngười đã đồng hành cùng anh ta trong cuộc chiến, và có thể giúp anh ta hướng tới một sự thay đổi cuối cùng thành thô lỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *