Tháng Chín 23, 2023

máy bay chiến đấu của Đấu vật chuyên nghiệp Tokyo Joshi, maki itohtrở lại Nhật Bản để đóng vai chính trong chương trình tuyệt vời “Công chúa mặt trời mùa hè ’23”.

► Khúc khải hoàn trở về Nhật Bản

Trong những tháng cuối cùng, Maki Itoh đã đến Hoa Kỳ, nơi anh tham gia các sự kiện của công ty GCW, trong trận đấu đen tối với AEW ở Washington DC và trong chương trình khuyến mãi mới ra mắt ‘SPARK Joshi Puroresu của Mỹ’.

Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ lần này, Itoh nổi bật với phong cách giản dị và dữ dằn. Vào sáng sớm ngày 8 tháng 7, anh ấy sẽ xuất hiện trở lại trên võ đài Nhật Bản để thách đấu Mizuki cho ngôi vô địch. Công chúa vô địch công chúa.

  • “Tôi muốn mọi người biết rằng tôi là võ sĩ xinh đẹp nhất thế giới”: Maki Itoh

  • Maki Itoh sẽ chiến đấu tại sự kiện GCW ở Los Angeles

Trước cuộc đọ sức quan trọng này, Maki Itoh đã được phỏng vấn bởi thể thao tokyonơi anh ấy đã thực hiện một phân tích về thời gian ở lại Hoa Kỳ:

Về mặt tinh thần, tôi trở nên mạnh mẽ hơn do những thay đổi đột ngột xảy ra trong lịch trình chiến đấu của tôi. Tôi đã rất ngạc nhiên khi một trận đấu đơn bình thường đột nhiên bị thay đổi thành một trận đấu năm góc. Ngoài ra, đôi khi chúng tôi chiến đấu trong các trận đấu với các võ sĩ có quốc tịch khác nhau, chẳng hạn như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc và Đức. Ngoài ra còn có rất nhiều thay đổi và sự kiện đột ngột, chẳng hạn như tôi bị ném xuống ghế và phải chịu những kỹ thuật mà tôi sẽ không phải chịu ở Nhật Bản.

Tôi trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. Tại Nhật Bản, các đối thủ và thời gian bắt đầu trận đấu được cố định và các trận đấu được tiến hành theo lịch trình. Theo nghĩa đó, so với Hoa Kỳ, Nhật Bản may mắn có một môi trường tốt hơn.

Trong trận đấu tối, đối thủ của tôi được quyết định khoảng 30 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Tên tôi đột nhiên xuất hiện và tôi phải nhanh lên. Đôi khi đồng đội của tôi và đối thủ thậm chí còn chưa làm hòa khi trận đấu được quyết định. Đó là rất nhiều công việc.

Maki Itoh cảm thấy tự hào vì ý kiến ​​của Brett Lauderdale (chủ sở hữu của GCW) về màn trình diễn chiến đấu của anh ấy, đã thay đổi hoàn toàn và cuối cùng chúc mừng cô ấy.

Trận đấu cuối cùng của chuyến lưu diễn Hoa Kỳ là trận đấu với Rina Yamashita tại GCW Thank Me Later. Tâm trí tôi thoải mái hơn và tôi nghĩ rằng quan điểm của tôi về cuộc chiến đã trở nên rộng hơn. Tất cả điều này sẽ hữu ích cho tôi trong một chiếc nhẫn Nhật Bản. Lauderdale nói với tôi rằng anh ấy có khả năng trên võ đài một cách đáng ngạc nhiên; cô ấy thậm chí còn ca ngợi tôi trên twitter. Đây là lần đầu tiên điều này xảy ra với tôi, nhưng tôi cảm thấy được công nhận một cách dễ chịu.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *