Tháng Chín 23, 2023

Mandy Rose đã có một triều đại thành công với tư cách là Nhà vô địch NXT trước khi để mất danh hiệu vào tay Roxanne Perez, mặc dù 24 giờ sau thất bại này, khi cô bị sa thải vì đăng nội dung người lớn trên trang Fantime của mình và kể từ đó Cô ấy đã dành riêng cho các dự án cá nhân của mình, khác xa với đấu vật chuyên nghiệp.

Mandy Rose – WWE NXT
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Mandy Rose đã không tái đấu kể từ khi rời WWE

Sau khi bị sa thải, Mandy Rose đã giành được một triệu đô la với FanTime vào năm ngoái và người hâm mộ rất mừng cho cô ấy, và cô ấy đã tiếp tục tải lên nội dung. Kể từ đó, nhiều người hâm mộ của cô ấy đã tự hỏi liệu cô ấy có bao giờ trở lại WWE hay không, vì cô ấy đang làm rất tốt bên ngoài nó.

Trong một phiên hỏi đáp gần đây về những câu chuyện của anh ấy từ instagram, Mandy Rose đã trả lời khá nhiều câu hỏi của người hâm mộ. Một người đã hỏi cựu vô địch NXT liệu cô ấy có bao giờ trở lại WWE hay không và điều này nói rõ rằng cô ấy không chắc chắn về việc quay trở lại công ty.

“ừm, tôi không biết. Tôi không biết tương lai nắm giữ điều gì. Vì thế…”

Mandy Rose cũng để mắt tới bản làm lại của ‘Baywatch’. Cô ấy sẽ phải xem những gì cô ấy sẽ quyết định làm trong tương lai, nhưng không xác nhận hoặc loại trừ việc quay trở lại WWE hoặc đấu vật chuyên nghiệp cụ thểvì vậy người hâm mộ của anh ấy sẽ phải tiếp tục chờ đợi.

Mandy Rose trong NXT WWE
Mandy Rose trong NXT WWE
  • Mandy Rose xác nhận cái chết của người thân
  • Tiffany Stratton và những màn so sánh với Mandy Rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *