Tháng Mười Hai 2, 2023

Mark Andrews là một trong nhiều đô vật bị WWE sa thải do NXT UK đóng cửa nhưng anh ấy đang ở Money in the Bank phỏng vấn các Siêu sao cho podcast của anh ấy, Bức thư tình của tôi gửi cho đấu vật, mà chúng ta đã nói nhiều lần trong SUPER LUCHAS. Chính xác là trong một tập gần đây của nó, cựu Quán quân Cặp đôi của thương hiệu Anh đã giải thích cách anh ấy sống trong công ty nhưng không phải như trước đây.

► Mark Andrews, trong và ngoài WWE

Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng đôi khi anh ấy không cảm thấy khó chịu chút nào. Trở lại nơi làm việc cũ, đi cửa sau chào hỏi mọi người và nghĩ: ‘Tôi có đang cản đường ở đây không? Đây là nơi tôi từng làm việc.’ Tôi không bao giờ cảm thấy rằng mình nên đảm nhận những vị trí đó. Đấu vật chuyên nghiệp không nợ bạn điều gì, đó là điều mà tôi đã cố gắng ghi nhớ trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình nên đứng trên sân khấu đó, nhưng tôi biết rằng mình có thể..

  • Mark Andrews, cựu WWE: “Cuộc chiến tự nhiên của Bad Bunny”.

“Đối với tôi, tôi không nghi ngờ gì về khả năng của mình và tôi biết rằng tôi có thể tham gia những trận đánh đó và làm những điều tuyệt vời, giống như họ làm trong những trận đánh đó. Nó chỉ phụ thuộc vào việc thời gian có đúng hay không. Nó phụ thuộc nếu tôi là những gì họ đang tìm kiếm. Hiện tại, tôi khá vui và tự hào khi thấy bạn bè của mình đảm nhận những vị trí đó.. Họ ở những vị trí đó, họ được chọn để tham gia các trận đấu bậc thang hoặc các trận tranh chức vô địch và họ chiến đấu trước 50.000 người.

Anh ta Mạnh Morphin đã được làm việc độc lậpnhấn mạnh đặc biệt trong một công ty lớn khác như IMPACT. Chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin nào về việc WWE quan tâm đến việc đưa anh ấy trở lại, nhưng có lẽ anh ấy sẽ muốn nếu có cơ hội.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *