Tháng Chín 28, 2023

Mark Briscoe ra mắt trong AEW sau cái chết của Jay Briscoe, trong tập phim Dynamite ngày 25 tháng 1. Cho đến bốn tháng sau, võ sĩ kỳ cựu tiếp tục làm việc cho công ty cũng như trong ROH, trở thành một nhân vật truyền hình thường xuyên theo cả hai cách. Gần đây, khi nói chuyện trên Talk is Jericho, anh ấy đang suy nghĩ về lần đầu tiên của mình ở vùng đất All Elitekhi anh ấy đánh bại Jay Lethal trong trận đấu một chọi một để kết thúc một chương trình tưởng nhớ anh trai mình.

Đánh dấu Briscoe trong AEW

> Mark Briscoe phản ánh về lần ra mắt AEW của anh ấy

nó thật tuyệt. Jay qua đời vào ngày 17 tháng 1. Ngày 18 tháng 1 là sinh nhật của tôi. Một tuần sau, ngày 25 tháng 1, là sinh nhật của Jay. Đối với tôi, đó là một trong những điều mà Jay đã đổ lỗi rất nhiều cho việc chúng tôi không bao giờ xuất hiện trên TV. Anh nghĩ đó là lỗi của mình. Thật kỳ lạ khi đêm đầu tiên là sinh nhật của anh ấy. Nó giống như món quà của anh ấy dành cho tôi. Món quà của bạn cho chúng tôi. Anh ấy muốn chúng tôi biết anh ấy mạnh mẽ như thế nào trong đức tin và quan điểm của anh ấy về những suy nghĩ của anh ấy về Chúa và sự vĩnh cửu. Tôi biết rằng anh ấy không sợ chết.

“Anh ấy không muốn rời xa bất kỳ ai trong chúng tôi, đặc biệt là con cái và gia đình anh ấy, tôi sẽ không bao giờ muốn rời xa họ mà không có anh ấy, nhưng tôi biết anh ấy không sợ chết. Tôi, thậm chí hơn mẹ tôi hay nhiều người khác rất thân thiết với anh ấy, anh ấy và tôi dành nhiều thời gian hơn trên đường và chúng tôi có mối liên hệ đó khi chúng tôi có chung tâm lý, cùng cách suy nghĩ.. Chúng ta ở đây, vào ngày sinh nhật của anh ấy, một tuần sau khi anh ấy qua đời, [hablando como Jay] ‘Ở đây bạn có. Đi cho nó, em yêu. Chúng tôi làm những gì chúng tôi làm’.

“Tôi nói với mọi người: ‘Nếu tôi đến và thu mình trong một góc và khóc, buồn bã và không thể hoạt động, Jaymin sẽ làm mọi thứ có thể trong cuộc sống khác của mình để đánh bại tôi trên võ đài.’. [Hablando como Jay] ‘Bạn đang lam cai quai gi thê? Đi nào, anh bạn’. Để điều đó xảy ra vào thời điểm nó xảy ra giống như, ‘Được rồi, đây là bước tiếp theo. Tôi sẽ tiếp tục đi. Tôi sẽ tiếp tục vì tôi và vì anh ấy. Hãy chơi với nó.’ Cho đến khi có một dấu hiệu rõ ràng rằng đây không phải là điều tôi nên làm, hãy tiếp tục rung chuyển và lăn lộn“.

Mark Briscoe AEW Dynamite 01 25 2023
Mark Briscoe AEW Dynamite 01 25 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *