Tháng Chín 26, 2023

Khi họ còn là Kevin Steen và El Generic, Kevin Owens và Sami Zayn đã làm việc rất nhiều với The Briscoes trong ROH. Lần đầu tiên là vào đầu năm 2007 tại Lễ hội năm thứ năm: Philadelphia, khi anh em đánh bạn thân. Lần thứ hai, vào giữa năm đó, vào định hướng, Jay và Mark Briscoe đã giành được chức vô địch World Tag Team. Chưa đầy hai tháng sau, với danh hiệu không có trong danh sách, người Canada sẽ trả thù chính xác trong một cuộc chiến đường phố ở Cái chết trước khi Dishonor V. Mặc dù vài ngày sau The Briscoes quay lại để bảo vệ đai trong lồng cơn thịnh nộnhư họ cũng sẽ làm trong Manhattan lộn xộn IIđàn ông lên. Đối với năm 2008, Steen và Generico là những vị vua, và họ đã giành chiến thắng trong ràng buộc bởi hận thùtăng lên trên. Năm sau, một lần nữa không có chức vô địch giữa các đội, họ lặp lại chiến thắng trong chương trình hàng tuần của nhẫn danh dự. Ngay sau đó, họ rơi vào cuộc chiến tranh giành danh hiệu trên truyền hình. Và đây sẽ là cuộc đụng độ cuối cùng của anh ấy cho đến khi chơi trận cuối cùng trong PWG DDT4 2013, khi bạn thân đánh anh em. Thật thú vị khi lưu ý rằng đây chỉ là những trận đấu đồng đội giữa bốn người họ; Trong thực tế, Owens đã chia sẻ chiếc nhẫn với một hoặc cả hai Briscoes trong 33 lần trong khi Zayn làm như vậy vào 23 lần.

> Mark Briscoe nhớ Kevin Steen và El Generic

Chúng tôi nhớ sự cạnh tranh đó bởi vì Mark Briscoe đã nói về những đối thủ cũ của anh ấy gần đây trong Talk là Jericho:

“Ý tôi là, Kevin Steen [Owens] và Chung [Zayn]chúng tôi đã chiến đấu với chúng trong hầu hết năm 2007. Tất cả chúng tôi đều dính đầy nước tiểu và giấm… chúng tôi sẽ ra ngoài và đánh nhau, và có rất nhiều niềm vui khi làm điều đó.

“Lần đầu tiên chúng tôi đánh nhau là ở Philadelphia, và nó hơi… không sẵn sàng chiến đấu. Tôi nghĩ trận đấu đó rất hay và phản ứng hóa học tốt đến mức anh ấy [Gabe Sapolsky] Anh ấy nói: ‘Chúng tôi có thể tổ chức cuộc chiến này trong suốt cả năm’. Và đó là những gì chúng tôi đã làm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *