Tháng Chín 26, 2023

Vào ngày 18 tháng 5 năm 1996, Triple H đối đầu với Marty Garner. tại North Charleston Coliseum ở North Charleston, South Carolina, trong một buổi ghi hình WWF Superstars, như đối tác của tôi William Beltrán đã nhớ lại cách đây vài năm trong một bài báo về Phả hệ nguy hiểm nhất của Giám đốc Sáng tạo hiện nay. Anh ấy đang đề cập đến, như chúng tôi thu thập bây giờ, với người mà anh ấy đã áp dụng cho Garner trong trận chiến đó. Anh ta nghĩ mình sẽ trở thành một Người lái xe hổ hoặc một người đi song mã hai dây, vì vậy anh ta đã chuẩn bị để thực hiện một trong những hình phạt đó mà không bị thương. Và điều đó khiến anh ấy tự làm mình đau hơn, vì anh ấy bị ngã đập đầu. Video này được tất cả người hâm mộ biết đến vì nó đã lan truyền từ trước khi YouTube tồn tại. Kết quả của việc di chuyển thất bại là Garner suýt gãy cổ. Võ sĩ quyết định kiện WWE và HHH, và sau vài tháng, anh ấy và công ty đã giải quyết mọi việc bên ngoài tòa án, do đó kết thúc vụ kiện.

> Marty Garner và phả hệ Triple H khét tiếng

Chúng tôi mang câu chuyện đó trở lại hiện tại bởi vì Marty Garner đã nói về cô ấy gần đây trong Jeremy Lambert & Joel Pearl trên Cỏ dại:

“Hunter là người mới ở đó, còn tôi là người mới ở đó. Cô không muốn nói với anh rằng anh không biết phả hệ là gì. Anh ấy không biết Pedigree là gì, và khi anh ấy nói, ‘Bạn có giỏi Pedigree không?’. Tôi nói, ‘Ồ vâng. chắc chắn, người đàn ông. Khi anh ấy bắt gặp tôi làm chuyện đó, Tôi cảm thấy như nó sẽ là một quả bom sức mạnh bởi vì anh ấy đặt đầu tôi giữa hai chân anh ấy. Tôi giống như, ‘Được rồi, tôi sẽ đá thật mạnh. Tôi không nghĩ anh ta là thợ đóng cọc, nhưng tôi thực sự không biết anh ta là người như thế nào. lẽ ra tôi nên hỏi [risas]Nhìn phía sau.

“Đó là một bức ảnh đẹp và nó đã được đăng trên một vài tạp chí. Vài năm sau, cô lại xuất hiện trên một tạp chí và Triple H đến gặp tôi và nói: ‘Bức ảnh này đang quay vòng’. ‘Vâng’. Tôi chưa bao giờ xin chữ ký của bất kỳ ai, tôi chưa bao giờ nhờ ai ký bất cứ thứ gì, nhưng đã yêu cầu anh ấy ký vào bức ảnh của tôi trên không trung với anh ấy đang thực hiện động tác trông giống như một người đóng cọc móc đôi. Tôi có một bức ảnh của chữ ký đó. Trong số tất cả mọi người, tất cả những nơi tôi đã đến và tất cả các ngôi sao điện ảnh và những người tôi đã gặp, đó là chữ ký duy nhất mà tôi từng nhận được.”

“Khi nó xảy ra, anh ấy nói: ‘Chết tiệt, bạn có sao không?’. ‘Em ổn mà anh’. Khi tôi ra phía sau, anh nói với tôi: ‘Anh bạn, nó trông thật tuyệt. Tôi chỉ muốn chắc chắn một lần nữa, bạn có ổn không?’.‘Tôi rất tuyệt’. Anh ấy nói, ‘Anh bạn, wow. Anh chỉ biết lắc đầu như không thể tin được mình còn sống và đang đứng đó nói chuyện với anh. Tôi không tự hào về điều đó, thực sự, bởi vì tôi đã sai. Đó là một video xấu hổ đối với tôi trong một thời gian dài và sau đó tôi mới chấp nhận nó. Tôi đã phạm sai lầm, sai lầm xảy ra, tôi đang cố gây ấn tượng với ai đó và mọi chuyện không như ý muốn. Đó là những gì nó được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *