Tháng Chín 23, 2023

Đó không phải là điều đáng chú ý duy nhất trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy, nhưng gần đây chúng tôi lại nói về nó. Tử đạo Garner thu thập các tuyên bố của riêng mình về Triple H Pedigree mà anh ta cho là nguy hiểm nhất.

“Khi nó xảy ra, anh ấy nói: ‘Chết tiệt, bạn có sao không?’. ‘Em ổn mà anh’. Khi tôi ra phía sau, anh nói với tôi: ‘Anh bạn, nó trông thật tuyệt. Tôi chỉ muốn chắc chắn một lần nữa, bạn có ổn không?’.‘Tôi rất tuyệt’. Anh ấy nói, ‘Anh bạn, wow. Anh chỉ biết lắc đầu như không thể tin được mình còn sống và đang đứng đó nói chuyện với anh. Tôi không tự hào về điều đó, thực sự, bởi vì tôi đã sai. Đó là một video xấu hổ đối với tôi trong một thời gian dài và sau đó tôi mới chấp nhận nó. Tôi đã phạm sai lầm, sai lầm xảy ra, tôi đang cố gây ấn tượng với ai đó và mọi chuyện không như ý muốn. Đó là những gì nó được”.

> Marty Garner đã giới thiệu The Firm Deleted

Hôm nay chúng ta tiếp tục cuộc phỏng vấn của anh ấy với Jeremy Lambert và Joel Pearl trong In The Weeds nhưng thay đổi chủ đề vì chúng ta nói về những gì anh ấy là một trong những trọng tài của The Firm Deletion gần đây trong đó Matt Hardy, Jeff Hardy, Isiah Kassidy và Hook đã đánh bại The Firm (Stokely Hathaway, Lee Moriarty, Ethan Page và Big Bill) tại Hardy’s Lair trong AEW Rampage tuần trước.

Tôi sống khoảng sáu dặm từ Matt, vì vậy rất thuận tiện để tôi giới thiệu bản thân. Anh gọi cho tôi và nói: ‘Này, tôi có một cái gì đó nếu bạn muốn làm điều đó. Đó là The Firm Deletion trong nhà tôi’. Tôi đã bảo: ‘Tôi định hỏi bạn nếu bạn cần giúp đỡ gì, tôi rất muốn’. ‘Tuyệt đối. Hãy đến và chúng ta có thể nói về nó.’ Chúng tôi đã nói về nó và quay phim nó. Anh ấy khiến tôi rất vui khi làm điều đó, tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, tôi được gặp Caprice (Coleman, trọng tài còn lại) và mọi người. Đó là một thỏa thuận thú vị.”

Từ trái sang phải: Hook, Caprice Coleman, Marty Garner và Isiah Kassidy

khi được hỏi quay phim kéo dài bao lâuKhi tấm thảm có cảnh quay cả ngày lẫn đêm và đi vào nhiều khu vực của Hợp chất Hardy, Marty nói:

Tôi nghĩ mình đến đó lúc 5:15 chiều và rời đi lúc 3:45 sáng hôm đó. Thật là một ngày tuyệt vời. Matt có thức ăn và đồ ăn nhẹ cho chúng tôi. Anh ấy đã từng tuyệt vời. Tôi đã có thể bắt kịp những người mà tôi đã không gặp trong một thời gian dài. Đó là niềm vui. […] Pizza Hut, bơ đậu phộng và bánh mì thạch. Đồ uống. Tất cả các món ăn vặt ngon đã bán hết nhanh chóng.”

Marty Garner không làm việc tại AEW nhưng nói rằng theo dõi sản phẩm như một người hâm mộ:

“Tôi đã theo kịp. Tôi đã cập nhật thông tin về Xóa và Matt cũng như mọi thứ đang diễn ra trong AEW. Họ đang làm một công việc tuyệt vời và nó đang ngày càng tốt hơn. Tôi đồng ý, tôi biết mọi người là ai, vai trò của họ và điều gì đang xảy ra khi tôi bước vào. Caprice và tôi đã giữ liên lạc trong nhiều năm. Caprice là thực tập sinh đầu tiên của chúng tôi tại OMEGA và cô ấy đã làm rất tốt. Chúng tôi rất tự hào về anh ấy”.

Hook Matt Hardy Isiah Kassidy và Jeff Hardy giành chiến thắng tại The Firm Deletion
Từ trái sang phải: Marty Garner, Hook, Matt Hardy, Isiah Kassidy, Jeff Hardy và Caprice Coleman

Bạn nghĩ gì về cuộc chiến The Firm Deleted?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 09/05/2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.
  • DYNAMITE 10 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.
  • SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | Rodriguez và Morgan vs..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *