Tháng Chín 23, 2023

“Vì vậy, khi tôi bị sa thải khỏi WWE, kể từ ngày đó, mục tiêu của tôi đã không còn là, ồ, tôi có thể làm gì để quay trở lại? Tôi cần làm gì để gây ấn tượng với mọi người quay lại đó? Không, đó không phải là mục tiêu của tôi. Nhưng tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không bao giờ muốn chiến đấu ở Madison Square Garden nữa, hoặc rằng Tôi không bao giờ muốn có khoảnh khắc WrestleMania nữa. Tất nhiên rồi. Vì thế, Matt Cardona sẽ bao giờ về nhà? tôi nghĩ cuối cùngNhưng không giống như Zack Ryder, bởi vì Zack Ryder đã chết.” Điều này nói Matt Cardona Tháng Ba.

  • Matt Cardona: “Cho đến khi tôi trở về nhà, WWE …”.

> Trận đấu trong mơ của Matt Cardona

Nhưng Thần Độc Lập, như anh ta tự xưng ngày nay, không chỉ muốn trở lại mà còn có một cuộc chiến trong mơ. Một cuộc chiến mà ngay bây giờ chúng ta có thể coi là cực kỳ khó xảy ra nhưng điều đó, nghĩ về nó, có thể thực sự thú vị, đặc biệt nếu WWE cho phép anh ta tiếp tục theo một cách nào đó với nhân vật hiện tại của mình, với cuộc phiêu lưu mà anh ta đã trải qua trong những năm gần đây trên trò chơi độc lập bối cảnh. Võ sĩ hiện đang giữ bảy đai vô địch muốn chiến đấu với John Cena tại WrestleMania 40 với Steph De Lander.

Cần phải xem WWE và John Cena có quan tâm không. Và cả Steph De Lander, người vừa kỷ niệm một năm kể từ khi bị WWE sa thải:

«Đúng 1 năm trước tôi đã mất công việc mơ ước của mình. Hôm nay tôi ngồi đây và nhận ra rằng đó có lẽ là điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với tôi trong sự nghiệp của mình.. Ban đầu, cô ấy không biết mình phù hợp với vị trí nào trong bối cảnh độc lập. Bitch tôi là cảnh indie! Lúc đầu, tôi rên rỉ khi nghĩ đến việc quay trở lại Ấn Độ. Nhưng sau đó tôi nhận ra Bây giờ hơn bao giờ hết, tôi có toàn quyền kiểm soát sự nghiệp và số phận của mình.. Với đôi ủng đấu vật và chiếc micro trên tay, xem tôi tiếp quản toàn bộ ngành công nghiệp chết tiệt. Thật là một thời gian thú vị để trở thành SDL.”

Bạn có muốn xem Matt Cardona đấu với John Cena tại WrestleMania 40 không?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai.
  • Grayson Waller, đến SmackDown; Indus Sher và Odyssey Jones, sang bản thô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *