Tháng Chín 23, 2023

Sau khi rời khỏi WWE vào năm 2020, Matt Cardona đã đạt được thành công trong lãnh thổ độc lập làm việc cho các công ty khác nhau như GCW, AEW, NWA, Tác động và những người khác, thậm chí còn giành được chức vô địch trong đó. Vì vợ của anh ấy là Chelsea Green đã tham gia WWE, được thêm vào với một số tài liệu tham khảo gần đây mà cựu vô địch Liên lục địa WWE đã thực hiện đối với công tybao gồm cả việc đăng ký tên cũ của anh ấy là Zack Ryder, gợi ý rằng cuối cùng có thể quay trở lại, mặc dù cho đến nay vẫn chưa có gì cụ thể.

Matt Cardona Anthem Thể thao Giải trí
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Chúng ta sẽ thấy Matt Cardona trong WWE chứ?

WWE đang ở giữa Dự thảo năm 2023, với đêm tuyển chọn đầu tiên đã kết thúc và những bất ngờ luôn là thứ tự trong ngày, bởi vì bạn không bao giờ biết họ sẽ chọn ai. Trên thực tế, đã có 7 chương trình khuyến mãi từ NXT và không ai trong số họ là những cái tên được lan truyền nhiều nhất, chẳng hạn như Pretty Deadly, Roxanne Pérez hay Cameron Grimes.

Mặt khác, Matt Cardona được biết đến với việc tương tác với người hâm mộ của mình Trên Twitter và vui vẻ, và tận dụng chính xác Dự thảo này để đăng lên tài khoản Twitter của anh ấy một bức ảnh khi anh ấy được tuyển dụng bởi SmackDown Live. Mặc dù đây là điều đã xảy ra trong quá khứ, nhưng cơ hội mà cô ấy công bố thông điệp cho thấy rõ rằng cô ấy rất ý thức về tình hình trong WWE.

Mặc dù không có gì cụ thể, ngoại trừ một số tin đồn xuất hiện vài tháng trước về khả năng trở lại của Matt Cardona tại Royal Rumble, hoặc thậm chí tại WrestleMania 39, tình hình đã hạ nhiệt một chút, mặc dù “Broski” Anh ấy đã không loại trừ rằng một ngày nào đó anh ấy có thể trở lại WWE.

Matt Cardona
Matt Cardona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *