Tháng Chín 28, 2023

Phương tiện truyền thông xã hội đã có tác động đáng kể đến thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Trong khi một số người hâm mộ coi họ là tích cực, vì họ đã ủng hộ sự phát triển ngày càng phổ biến của môn thể thao này, thì những người khác lại cho rằng họ cảm thấy như vậy. đã tiết lộ những điều không nên biết và cách nhìn nó đã thay đổi.

Đối với các võ sĩ, mạng lưới là con dao hai lưỡi, vì nó vừa giúp họ thăng hạng nhưng đồng thời cũng phân chia tính cách của người trong họ là một điều gì đó khá phức tạp.

  • Matt Cardona thách đấu John Cena cho WrestleMania 40
  • Matt Cardona tuyên bố mình trong Dự thảo WWE
  • Matt Cardona ca ngợi Mikey Whipwreck vì đã dạy anh những bài học vô giá
Matt Cardona

► Matt Cardona và mạng xã hội

Matt Cardonacũng được biết đến như Zack Ryder, Anh là một trong những người tiên phong trong việc sử dụng mạng xã hội để quảng bá nhân vật của mình trong đấu vật. Trong lúc một cuộc phỏng vấn gần đây với JBL và Gerald BriscoCardona nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ sự nghi ngờ trong tâm trí người hâm mộ thông qua sự hiện diện của anh ấy trên mạng xã hội.

«tôi nghĩ nó rất khó khăn, một cách để đi, nhưng nó có thể được thực hiện bởi vì tôi nghĩ rằng không có ngành nào khác… nếu bạn đang xem một bộ phim hoặc một chương trình truyền hình, diễn viên (hoặc nữ diễn viên) đó không tweet theo nhân vật. Nhưng trong đấu vật, bạn có thể tweet về anh chàng mà bạn đã tấn công trên Raw và ngày hôm sau (đăng) một bức ảnh về kỳ nghỉ gia đình. Nếu bạn có thể đi trên con đường đó mà vẫn để lại sự nghi ngờ đó trong tâm trí mọi người, tôi nghĩ đó là điều tốt nhất chúng ta có thể làm ngay bây giờ”.

Matt Cardona
Matt Cardona

Tuy nhiên, anh ấy tin rằng nếu người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu nhân vật của anh ấy có thực sự chân thực hay không, thì anh ấy đang làm rất tốt.

Cũng anh ấy nhấn mạnh rằng điều quan trọng là tiếp tục thể hiện nhân vật của mình trên mạng xã hội để giữ cho người hâm mộ đầu tư vào nhân vật của mình.

“Tôi sẽ chửi họ, tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể để nói ‘Anh chàng này có thực sự là một kẻ ngốc không?’ Nếu anh ấy (anh ấy có) đặt câu hỏi, thì anh ấy đang làm rất tốt. Điều đó khó bởi vì, như tôi đã nói, không có diễn viên nào khác đang tweet trong nhân vật, vì vậy đó là một thế giới kỳ lạ mà tất cả chúng ta đang cố gắng chơi. Tôi nghĩ bạn phải tiếp tục thể hiện nhân vật của mình trên mạng xã hội, nếu không thì có ích gì? Sẽ không ai đầu tư”.

Trong thời gian ở WWE, Cardona đã đạt được một số điểm phù hợp với nhân vật Zack Ryder của anh ấy, người tự xưng là Nhà vô địch Internet, vì anh ấy có hoạt động rất lớn trên YouTube và mạng xã hội, là tiền thân của nhiều nội dung mà công ty sẽ tiếp tục sau này.

Hiện tại, anh ấy tiếp tục thực hiện một số công việc xã hội tốt, cả trên Twitter và Instagram, cũng như tổ chức các tập podcast The Major Wrestling Figure.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *