Tháng Chín 26, 2023

Bây giờ Jeff Hardy đã trở lại AEW, anh ấy sẽ có cuộc so tài cá nhân đầu tiên với ai? Hãy nhớ rằng thứ sáu tới đây Hung hăng sẽ hợp lực với Matt Hardy, Cái mócIsiah Kassidy chống lại Hãng TRONG Việc xóa công ty bên trong hợp chất cứng. Nhưng, chúng ta sẽ muốn anh ấy chiến đấu với ai tiếp theo trong trận đấu một chọi một? Có lẽ câu hỏi sẽ là: không chống lại ai? Khi ai đó ở tầm vóc của Bí ẩn lôi cuốn khỏe mạnh và năng động, tất cả chúng ta đều mơ về những trận đánh tuyệt vời, dù biết rằng anh ta không còn giống như những ngày đẹp nhất của mình.

> Matt Hardy chọn cho Jeff Hardy

Hook Jeff Hardy Matt Hardy và Isiah Kassidy trong phòng thay đồ AEW

Nhưng nếu anh ấy vẫn khỏe mạnh, theo tất cả các tài khoản, anh ấy vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến cho môn đấu vật chuyên nghiệp. Mặc dù bất cứ ai cũng mong đợi anh ấy làm việc với anh trai mình nhiều hơn là một mình. Dù sao thì chúng tôi cũng tạm gác chuyện đó sang một bên để nghĩ xem bản thân anh ấy có thể gặp phải những khó khăn gì. Và không phải vì chúng tôi muốn suy đoán về nó, mà bởi vì chính xác Matt đã chọn một số mơ mộng trong Cuộc đời cơ cực của Matt Hardy. tất cả đều tuyệt vời. Nếu thứ Sáu không hứa hẹn như vậy, chúng tôi gần như sẽ nói rằng bây giờ đã kết thúc để bắt đầu với một số.

“Điều đầu tiên tôi định nói là kenny omega. cậu bé rừng, Sammy Guevara, MJFvà tôi sẽ nói người giám hộ«.

Sau đó, Jon Alba chỉ vào Orange Cassidynhà vô địch quốc tế AEW hiện tại, Matt đã trả lời:

“Ôi Chúa ơi, vâng. đó sẽ là tuyệt vời«.

Bất kỳ ai trong số họ sẽ là một cuộc chiến ấn tượng. Và thật thú vị khi lưu ý rằng Jeff Hardy chưa bao giờ đối mặt với bất kỳ ai trong số họ.. Cũng như vậy chắc hẳn ai trong số họ cũng muốn làm được. Bắt đầu với Nhà vô địch TNT, người bắt đầu vật lộn với Bí ẩn lôi cuốn như nguồn cảm hứng của mình.

Matt và Jeff Hardy tại AEW vào tháng 4 năm 2022

Bạn muốn cuộc chiến nào cho Jeff Hardy?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai.
  • Grayson Waller, đến SmackDown; Indus Sher và Odyssey Jones, sang bản thô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *