Tháng Chín 27, 2023

WWE và UFC hiện thành lập công ty TKOhoạt động trong tập đoàn Endeavour. Matt Hardy nghĩ gì về việc sáp nhập này? Chúng tôi tìm thấy câu trả lời trong tập gần đây nhất trên podcast của anh ấy, Cuộc sống cực đoan của Matt Hardy, nơi anh ấy cũng nói về khả năng có được người hâm mộ giữa hai công ty, điều mà giống như Dana White, không tin rằng sẽ xảy ra.

  • Sẽ có Siêu sao WWE trong trò chơi điện tử UFC 5?.

► Việc sáp nhập WWE và UFC

«Bạn VKM, Vince McMahon đã có một sự nghiệp ấn tượng, đó là điều không thể phủ nhận. Điều này rất phù hợp, vì tôi đã biết và làm việc rất thân thiết với Vince trong nhiều năm, đến nỗi cuối cùng anh ấy đã bán công ty và nghỉ hưu ở vị trí cao nhất. Không ai khác sẽ có cơ hội vượt qua những gì anh ấy đã làm với Liên đoàn Đấu vật Thế giới với tư cách là chủ sở hữu duy nhất.. Nó thực sự thích hợp. Rất thành công. Vậy là Endeavour đã chính thức, việc sáp nhập đã hoàn tất. Nó sẽ rất thú vị và tôi rất tò mò về cách nó sẽ hoạt động cùng với UFC và những thay đổi nào sẽ được đưa ra ánh sáng. Đây sẽ là khoảng thời gian thực sự thú vị ở WWE«.

  • Jeff Jarrett đánh giá WWE-UFC: “Hôm nay là ngày đầu tiên…”.

«Tôi không nghĩ chúng ta sẽ thấy nhiều người hâm mộ võ thuật tổng hợp của UFC đột nhiên chuyển sang đấu vật chỉ vì hiện tại cả hai đều thuộc sở hữu của cùng một công ty. Tôi nghĩ những người thích thú với thế giới hoành tráng và kỳ ảo của môn đấu vật chuyên nghiệp sẽ không nhất thiết phải nhảy vào UFC, mặc dù cả hai đều là môn thể thao và giải trí cực kỳ độc đáo. Tôi nghĩ hai tổ chức có thể cùng nhau thực hiện một số chương trình khuyến mãi thú vị. “Tôi không biết liệu những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp hay những người hâm mộ võ thuật tổng hợp sẽ chuyển sang và yêu thích thương hiệu kia chỉ vì giờ họ ở chung một mái nhà.”

  • WWE và UFC chính thức công bố sáp nhập với tên gọi TKO.

Matt Hardy tại WWE năm 2005

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *