Tháng Chín 23, 2023

Ở tuổi 25, chúng ta có thể coi Isiah Kassidy như một lời hứa của AEW. Anh ấy tham gia nhiều hơn vào bộ phận nhóm thẻ trước khi đối tác Đảng riêng của anh ấy Marq Quen bị thương, nhưng kể từ đó anh ấy đã làm việc cùng với Matt Hardy và cố gắng tìm một vị trí thích hợp cho mình trong lĩnh vực lập trình. Anh ấy đã làm không tệ chút nào, anh ấy đã kể một câu chuyện với The Firm, người mà cuối cùng họ đã đánh bại với Hook và Jeff Hardy trong The Firm Deletion. Nhưng anh ấy vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước, thậm chí là phải sống xứng đáng với cái gọi là trụ cột cho tương lai của công ty.

> Isiah Kassidy có mặt trong AEW

Hook Jeff Hardy Matt Hardy và Isiah Kassidy trong phòng thay đồ AEW

Chính xác là về họ – MJF, Sammy Guevara, Darby Allin và Cậu bé rừng xanh – mà gần đây anh ấy đã phát biểu trên Cuộc đời cơ cực của Matt Hardy. Isiah Kassidy muốn giành vị trí đầu bảng nhưng anh ấy cũng nhận thức được hiện tại của mình nên anh ấy coi trọng khả năng tận dụng tốt nhất mọi cơ hội được trao. Đó thực sự là con đường để một ngày nào đó đạt đến đỉnh cao.

“Nó thúc đẩy tôi rất nhiều. Một ngày nào đó, tôi muốn trở thành tâm điểm chú ý đó, nhưng suy nghĩ của tôi bây giờ là, bất cứ điều gì tôi được trao, hãy tận dụng tối đa., và tôi luôn muốn có ít nhất một khoảnh khắc để nổi bật. Vì vậy, đó là quá trình suy nghĩ của tôi khi tham gia trận đấu The Firm Delete. Nếu tôi có thể có dù chỉ một khoảnh khắc mà mọi người sẽ nhắc đến mãi mãi, thì đó chính là điều sẽ nâng tôi lên một tầm cao mới.”

Hoặc ít nhất là một phần của con đường. Một cách khác là kết nối với công chúng, phát triển một nhân vật dễ nhận biết, nổi bật so với các võ sĩ khác… Và chiến binh trẻ tuổi đến từ Brooklyn cũng đang bình luận về cách tiếng rên rỉ đặc trưng của họ đang cộng hưởng với người hâm mộ:

Thành thật mà nói tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ ủng hộ tôi về điều này quá lâu. Đằng sau hậu trường, tôi đột nhiên bắt đầu rên rỉ. Tôi rên rỉ bên tai bạn bè. Nếu bạn xem vlog của tôi, bạn có thể thấy rất nhiều điều tôi làm mang tính đe dọa. Tôi là một mối đe dọa trong cuộc sống thực. Vì vậy, tôi nghĩ, hãy để tôi bước vào thế giới đấu vật và xem điều gì sẽ xảy ra. Đó chính xác là những gì tôi đã làm, và tôi đã làm với Kenny Omega. Đó là lần đầu tiên tôi rên rỉ [en la televisión]và tôi nói, tôi sẽ rên rỉ vào tai bạn và hãy xem điều gì sẽ xảy ra.

Tôi biết nó đang nhấp chuột khi Young Bucks không thể ngừng cười. Họ không thể ngừng cười. Tôi giống như, ồ vâng, tôi hiểu rồi. Sau đó, khi nó được phát sóng, họ đã phát cuồng trên mạng xã hội. Tôi giống như, ồ, đây thực sự là tôi, vì vậy tôi sẽ tiếp tục làm việc đó. Tôi sẽ tiếp tục là chính mình, và đó là lúc công việc trở nên thực sự dễ dàng bởi vì bây giờ tôi không đóng vai một nhân vật nào nữa. Mặc dù tôi thực sự tiệc tùng, tôi thực sự trên đường phố. Tôi có video để chứng minh điều đó. Điều về bữa tiệc không phải là một nhân vật, đó là một lối sống”.

Marty Garner trong vai trọng tài The Firm Deleted cùng với Caprice Coleman Hook và Isiah Kassidy
Marty Garner trong vai trọng tài The Firm Deleted cùng với Caprice Coleman Hook và Isiah Kassidy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *