Tháng Chín 27, 2023

“Chuyện xảy ra là anh ấy [Ace Romero] Anh ta nhảy khỏi sợi dây trên cùng rồi anh bạn, anh ta đánh tôi bằng một cú nhảy và tôi nghĩ mình đã làm đủ trước trận đấu, nhưng rõ ràng là tôi đã không hoàn thành công việc. May mắn thay, anh ta mặc quần đen nên không ai để ý. và đó là một cuộc chiến với nhiều người đàn ông. […] Thế là tôi lăn đi, cúi thấp người một lúc và đợi thời điểm thích hợp để tấn công, Tôi vẫn thắng cuộc chiến với chiếc tã đầy. [risas] “Đó là lý do tại sao tôi là nhà vô địch thế giới, điều đó không phải ngẫu nhiên xảy ra.” Một lần, MJF đã làm điều đó với anh ấy trong một trận đấu độc lập.

► Matt Hardy suýt tự làm điều đó với chính mình

Đây không phải là bánh mì hàng ngày của bạn nhưng nó đã xảy ra nhiều lần hơn người ta tưởng; Chuyện đó đã xảy ra với John Cena, Steve Austin, CM Punk hay Tommy Dreamer. Tuy nhiên, không phải với Matt Hardy, mặc dù nó rất gầnnhư chính anh ấy tiết lộ trong một tập gần đây trên podcast của mình, Cuộc sống tột cùng của Matt Hardy.

«Không, tôi chưa«đã tuyên bố là cựu chiến binh về dây thừng, sau đó là ở WWE và bây giờ là AEW, khi người đồng dẫn chương trình Jon Alba hỏi anh ấy liệu anh ấy đã từng gặp tai nạn chưa, «Nhưng có lần tôi bị ốm và phải chiến đấu với Shannon Moore. Tôi cảm thấy như tôi sắp [tener un accidente]. Tôi đã thải ra một trong những loại khí tồi tệ nhất. Anh ta nhảy khỏi sợi dây trên cùng và đánh tôi bằng một cái mở nút chai. Chúng tôi đã thực hiện một động tác mà tôi đang thực hiện ngược lại và cuối cùng anh ấy đã chạm ngay vào háng tôi, và anh ấy nói, ‘Ôi Chúa ơi, bạn đã lên trên à?’ Không, tôi đã không làm điều đó. Đó là một cơn ngạt thở khủng khiếp vì ngày hôm đó anh ấy bị ốm nặng. Anh ta nói, ‘Anh phải chỉ cho tôi xem.’ Khi chúng tôi quay lại và đi tắm, tôi cho anh ấy xem quần đùi của tôi và mọi thứ. ‘Hãy nhìn xem, tôi đã không làm điều đó. Bây giờ tôi thực sự rất hôi thối. Tôi có mùi không thơm’.

  • Matt Hardy nghĩ về việc sáp nhập WWE và UFC trong TKO.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *