Tháng Chín 23, 2023

Mùa xuân năm 2023 mang đến sự đổi mới cho ưu đãi hàng tuần của AEW, trước khi nó ra mắt vào đầu mùa hè, ngày 17 tháng 6 tới Va chạm. Một không gian truyền hình mới dường như đã gây ra sự kết thúc của Bóng tối và bóng tối: Độ cao.

Các tập được xuất bản vào ngày 24 và 25 tháng 4 là tập cuối cùng trong số các chương trình YouTube này, sau khi AEW đồng ý với Warner Bros. Discovery rằng nội dung của nó sẽ trở thành độc quyền của “phương tiện truyền thông đại chúng”. Và sau đó, chúng tôi đã biết được thông qua Bản tin Người quan sát Đấu vật rằng Rampage sẽ đóng vai trò là nơi thử nghiệm kể từ bây giờ.

«AEW Rampage sẽ giống như Dark and Dark: Elevation, nhiều hơn nữa để giới thiệu tài năng trẻ. Ý tưởng ngay bây giờ là Dynamite và Rampage cùng nhau thu âm vào tối thứ Tư và Collision và ROH ghi lại cùng nhau vào tối thứ bảy».

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Các thiết kế của Tony Khan

Thứ sáu tuần trước, trong Rampage, điểm thu hút lớn của chương trình không phải là sử dụng chiến đấu, mà là “The Firm Deletion”, việc xây dựng đã diễn ra trong nhiều tuần qua Dark and Dark: Elevation. Biết được điều này, trước micrô của podcast của anh ấy, Matt Hardy muốn bình luận trong tuần này về việc chấm dứt những chương trình mà anh ấy gợi ý về việc chăm sócđảm bảo rằng anh ta không biết về kế hoạch của AEW.

“Tôi đã nhìn thấy anh ấy ngày hôm nay. tôi không biết. Tại một thời điểm, tôi đã nghe nói rằng họ sẽ ghi lại hai tuần Độ cao và hai tuần ROH, v.v. Nhưng điều đó khá khắt khe, đặc biệt là khi bạn phải ghi lại trước và sau. và TK [Tony Khan] anh ấy thích lấp đầy các buổi biểu diễn đấu vật của mình với nhiều trận đấu và nhiều nội dung. Vì vậy, tốt cho anh ấy, bạn biết. Đó là những gì anh ấy muốn thấy. Đó là cách anh ấy thích và anh ấy là người trả tiền, đó là cách nó hoạt động. những gì anh ấy nói […] Nhưng Tôi nghĩ cả Bóng tối và Độ cao đều là những cơ sở thử nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt là nếu ai đó đang thử một cái gì đó mới, nếu ai đó muốn thử nghiệm một chất xúc tác ấn tượng nào đó. Hoặc nếu bạn có ai đó bắt đầu ganh đua, bạn có thể thêm những thứ cho họ trong chương trình.

“Ví dụ, Trong trường hợp của Ethan Page và tôi, chúng tôi đã làm được những điều tuyệt vời tại những buổi biểu diễn đó.. Và anh ấy nghĩ rằng chúng sẽ có trong các video tổng hợp được phát sóng vào thứ Tư, Dynamite… Vì vậy nó hơi đắngBởi vì tôi nghĩ thật tuyệt khi có những người có thể không giành được chiến thắng lớn trong các trận đấu trên truyền hình và có thể mang lại cho họ chiến thắng cũng như thời gian xuất hiện trên màn ảnh. Tôi nghĩ đó là một kịch bản tốt cho những người đó.”

Trang Matt Hardy và Ethan trong AEW AEW
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Matt Hardy chọn đối thủ trong mơ cho Jeff Hardy | siêu chiến đấu
  • Matt Hardy và thông điệp AEW All In tung ra | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *