Tháng Chín 28, 2023

Có lẽ chúng không đọng lại nhiều trong ký ức tập thể nhưng Thanh họ đã ở trong ba năm (2016-2019) một trong những đội quan trọng nhất trong WWE cũng như một trong những phần thường xuyên nhất của truyền hình công ty. Trong thời gian đó họ cũng đã thắng bốn lần vô địch Raw Couples và một chức vô địch SmackDown Couples. Chúng ta cũng đang nói về hai chiến binh vĩ đại như SheamusCesaro. Hãy tưởng tượng họ sẽ làm gì nếu Vince McMahon lo lắng về việc phân chia nhóm hoặc Claudio Castagnoli hiện tại trong AEW …

► Quán bar và Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool

Matt Hardy đưa họ trở lại hàng đầu bằng cách nói về họ như bản gốc Câu lạc bộ chiến đấu Blackpoolphe All Elite hình thành giống nhau cảm giác Thụy Sĩ, Jon Moxley, Bryan Danielson và Wheeler Yuta, khi nhớ lại trong The Extreme Life of Matt Hardy khi họ nhìn thấy khuôn mặt của họ trong chuỗi với The Hardy Boyz. Chúng ta cũng hãy nhớ rằng, ngoài lời tuyên bố của chiến binh kỳ cựu, rằng liên minh giữa một người đến từ Ireland và một người đến từ Thụy Sĩ đã ra đời sau khi cả hai thi đấu với nhau trong một loạt bảy trận đánh hay nhất.

Họ là Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool ban đầu bởi vì họ sẽ đến và đánh bại mọi người.. Đó là một trong những điều mà bạn biết nếu bạn làm việc với những người đó, bạn sẽ có một đêm rất mệt mỏi. Đó là điều đầu tiên. Tôi thích làm việc trên truyền hình với những người như họ. Tại các sự kiện địa phương, không quá nhiều.

“Ở giai đoạn này trong sự nghiệp, tôi giống một nghệ sĩ hơn. Tôi thích một người tập trung vào việc giải trí cho đám đông thay vì phải chịu hình phạt về thể xác. Đôi khi bạn đã ở đó được 30 năm, bạn muốn nới lỏng một chút ở khía cạnh đó và chỉ giải trí cho mọi người thay vì đánh đập lẫn nhau. Nhưng cả hai đều là những chiến binh cực kỳ tài năng, rất thể chất và xuất sắc.“.

Họ đều là người châu Âu [risas]. Không, ý tôi là, cả hai đều là những người rất khỏe mạnh. Tôi cảm thấy cả hai đều có tinh thần làm việc rất cao, cả hai đều rất cố gắng và tôi nghĩ họ muốn cuộc chiến của mình trông thực tế nhất có thể.. Vì vậy, cả hai đều thích nó, và trên hết, cả hai đều rất thân thiện và tôi nghĩ họ đã tìm thấy mối liên hệ tuyệt vời trong đó. Họ thực sự bổ sung cho nhau.”

Sheamus và Cesaro The Bar với tư cách là nhà vô địch của SmackDown Tag Team
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *