Tháng Chín 26, 2023

mặc dù cuối cùng AEW Tất cả trong không hết vé —điều này rất khó xảy ra, vì còn gần 4 tháng nữa mới diễn ra buổi biểu diễn—, giờ đây Tony Khan y Cía có thể hài lòng. Rất hài lòng. Theo cập nhật mới nhất“sự kiện văn hóa” này, mà Eric Bischoff và Chris Jericho sẽ nói, đã dẫn đến việc bán hết 60.000 vé chỉ trong hai ngày mở bán chung.

Kết luận chính mà một máy chủ rút ra từ một kỳ tích như vậy là các công ty có mức độ phủ sóng truyền thông lớn nhất nên quan tâm nhiều hơn đến công chúng châu Âu. Một thị trường có cảnh chiến đấu rất lành mạnh ngày hôm nay sau khi đối mặt với sự tàn phá của đại dịch. Đặc biệt là người Anh, một nguồn tài năng mới vô tận hàng năm, với một số nhà quảng bá giỏi nhất và sáng tạo nhất trên thế giới.

  • All Out, một tuần sau All In | siêu chiến đấu
  • AEW và PROGRESS đề xuất một “sự giao thoa” | siêu chiến đấu
© Tất cả đấu vật ưu tú

► Kết luận của Matt Hardy

Trong khi, Matt Hardytrong phần gần đây của podcast ‘Cuộc đời khắc nghiệt của Matt Hardy’, đưa ra lý do sau về AEW All In và sức mạnh phòng vé của nó.

“Tôi hiểu rồi. Tôi có thể thấy làm thế nào điều này có thể là một tài liệu tham khảo cho một buổi biểu diễn sân vận động lớn ở Hoa Kỳ.. Tôi có thể nhìn thấy. Tôi nghĩ đó là một trong những điều đó. Đôi khi mọi người nói về AEW và cách khán giả của họ thường xuyên ở mức 800.000 và đôi khi con số này lên tới một triệu, đặc biệt nếu có nhiều sự cạnh tranh hoặc bất cứ điều gì. Tôi thực sự nghĩ rằng có những người sẽ nói: ‘Ồ, AEW đã ổn định, họ đạt được những con số đó’. Nhưng như tôi nói nhu cầu… có thể sờ thấy được. Nhu cầu đối với AEW tiếp tục tăng. Ngay cả trong những sự kiện cuối cùng mà chúng tôi đã thực hiện, về các sự kiện trực tiếp khi có truyền hình, lượng người tham dự đã rất, rất đông. Nó đang diễn ra tuyệt vời, anh bạn. Nó tiếp tục phát triển, mọi người tiếp tục khám phá thương hiệu, AEW. Như tôi đã nói, cuối cùng, cậu ấy chỉ mới bốn tuổi, vì vậy cậu ấy mới bắt đầu cuộc hành trình của mình. Fan đô vật khó mà không so sánh với WWE. WWE còn tiến xa hơn nhiều, thương hiệu của nó đã ăn sâu vào di sản thể thao.

«AEW đang làm rất tốt và Tôi nghĩ đó là một tuyên bố rất mạnh mẽ về sức mạnh của AEW và thương hiệu AEW cũng như nhu cầu về nó.».

Hook Jeff Hardy Matt Hardy và Isiah Kassidy trong phòng thay đồ AEW
Twitter: @MATTHARDYBRAND

  • Trận đấu yêu thích của Matt Hardy trong WWE SmackDown | siêu chiến đấu
  • Matt Hardy: John Laurinaitis rất vui khi tiễn tôi | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *