Tháng Chín 26, 2023

Mặc dù Bully Ray và chắc chắn các nhân vật khác trong ngành nghĩ khác, Eddie Kingston xứng đáng đeo đai vô địch trong AEWsau ba năm theo hợp đồng và không phải là một triều đại nào.

Chắc chắn, những chiến binh vĩ đại thực sự không cần danh hiệu để chứng minh công việc của họ, nhưng NJPW đã muốn thưởng cho Kingston. Vào ngày 5, trong ngày thứ hai của sự kiện Ngày quốc khánh, “The Mad King” đã chinh phục đai vô địch NJPW STRONG Open Weight. Có lẽ là chiến thắng nhiều cảm xúc nhất của anh ấy cho đến nay, bởi sự ngưỡng mộ mà Kingston luôn dành cho môn “Thể thao vua” và cho puroresu nói chung.

Và chủ nhật tới, Kingston sẽ thực hiện một giấc mơ khác: tham gia giải đấu G1 Climax, nơi anh sẽ ra mắt trước Shingo Takagi. Bất kỳ ai cũng sẽ nói rằng Kingston hiện được đánh giá cao hơn khi không còn là tâm điểm chú ý của AEW.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Xuống mồ cùng Eddie Kingston

Chà, nếu Eddie Kingston không có đủ người ủng hộ trong AEW, chắc chắn nó sẽ không dành cho Tony Schiavone. Bởi vì trong phần mới nhất của podcast ‘Chuyện gì đã xảy ra khi’, nhà bình luận kỳ cựu của ngôi nhà Elite để lại đánh giá này về NJPW STRONG Open Weight Champion.

«Có lẽ tôi sẽ nói điều đó cho đến ngày tôi chết. Anh ấy là chiến binh yêu thích của tôi mọi thời đại.. Nó thực sự là vì nhiều lý do, bởi vì những gì Eddie làm, có vẻ như, có vẻ và là có thật ».

  • Tony Schiavone: Từ Hogan so với Sting đến Omega so với Ospreay | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *