Tháng Chín 23, 2023

Vài phút trước, đối tác của tôi từ SUPERLUCHAS đã nhận một đoạn trích từ cuộc phỏng vấn thú vị do Mercedes Moné đưa ra cho Sports Illustrated, mà các phương tiện truyền thông Mỹ đã đăng tải ngày hôm nay. Trong đó, Sasha Banks trước đây gợi ý rằng hành trình Nhật Bản của cô ấy sẽ tiếp tục trong một thời gian dài, sau khi có tin đồn rằng nó sẽ kết thúc vào mùa hè.

«Những tin đồn là xa sự thật. Nếu chúng không phát ra từ tôi hoặc giọng nói của tôi, thì làm sao người khác biết tôi đang làm gì? Không có gì trong số đó là sự thật trừ khi nó đến từ tôi. Nó chỉ là một lời nhắc nhở. rằng tôi là người bắt đầu các cuộc trò chuyện. đây là ngôi nhà mới của tôi. Tôi đang nắm lấy lối sống. Tôi đang đi trên tàu, tôi đang ăn thức ăn. Tôi không ở đây để lướt nhanh».

Twitter: @nonapozzz

► Mercedes Unchained

Và bây giờ, một máy chủ chọn điểm hấp dẫn khác trong cuộc phỏng vấn của Moné với Sports Illustratednơi Nhà vô địch IWGP hiện tại giải thích mục đích cô ấy ở lại đất nước mặt trời mọc là gì, để lại một thông điệp nhất định cho WWE.

«Mục tiêu cuối cùng của nhiều đô vật chuyên nghiệp là lọt vào WWE. Tôi nghĩ rằng nó là lớn nhất. nhưng tôi đã làm điều này. Tôi muốn làm một câu chuyện mới, và nơi để làm điều đó là ở Nhật Bản. Nhật Bản có tiêu chuẩn cao nhất đối với đấu vật nữ và tôi muốn thiết lập tiêu chuẩn đó ở Nhật Bản.

“Đây không phải là về tôi. Đây là cho tương lai. Nó dành cho mọi cô gái có một giấc mơ. Tôi đang cho cả thế giới thấy rằng bạn có thể đạt được những điều mà chưa ai từng làm trước đây. Tôi muốn đưa ra ví dụ tương tự. Có nhiều nơi bạn có thể chiến đấu và làm cho tiếng nói của bạn được lắng nghe..

“Tôi không chỉ là người giỏi nhất ở Bắc Mỹ. tôi là tốt nhất trên thế giới. Tôi đang khẳng định điều đó ở Nhật Bản. Môn thể thao này dành cho phụ nữ. Tôi lớn lên khi xem các trận đấu áo ngực và quần lót, nhưng Nhật Bản có những trận đấu bạo lực, thể chất và bạo lực dành cho nữ..

«Ở Hoa Kỳ, họ bảo bạn phải làm gì, nói gì và nói như thế nào.. Ở đây, tôi tạo ra mọi khoảnh khắc. Tôi cảm thấy rất tự do. Tôi chưa bao giờ tự tin như vậy […] Tôi thậm chí còn chưa đạt đến đỉnh cao của mình. Tôi chỉ mới bắt đầu. Cuối cùng tôi cũng có thể tạo ra phép thuật mà tôi luôn muốn tạo ra. Ý tưởng của tôi không bị giới hạn và tôi không còn liên tục nghe thấy rằng không, cũng như các trận đánh đã bị cắt. Tôi sẽ không được chứa.

  • Mercedes Moné chuyển toàn thời gian đến Nhật Bản | siêu chiến đấu
  • Stardom: Poster “Allstar Grand Queendom 2023” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *