Tháng Chín 23, 2023

Sau khi bị sa thải vào năm 2021 do cắt giảm ngân sách, Mia Yim trở lại WWE trong chế độ Triple H, và tham gia OC, carl anderson giá treo cổ Luke để có thể đối phó với Rhea Ripley và phần còn lại của Ngày phán xét. Tuy nhiên, sau cuộc so tài đó và với chấn thương của Styles, Michin hiện được gọi là Michin đã bị tách khỏi nhóm và tham gia hai trận đấu cá nhân hoặc hợp tác với Candice LeRae.

Mia Yim trên WWE RAW 7 tháng 11 năm 2022
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | phá vỡ mùa xuân.

► Mia Yim sẽ được chọn cùng với Styles, Gallows và Anderson

WWE Draft luôn là thời điểm rất được mong đợi đối với người hâm mộ khi họ dự đoán những ngôi sao nào sẽ chuyển đổi thương hiệu cũng như cốt truyện và trận đấu mới nào sẽ xuất hiện sau hai vòng lựa chọn. Chúng sẽ diễn ra vào thứ Sáu này và thứ Hai tới.

WWE công bố danh sách trong số các Siêu sao đủ điều kiện tham gia Bản nháp này và thu hút sự chú ý đến thực tế là The Bloodline sẽ phải được chọn vào các đêm riêng biệt, do The Usos không ở cùng nhóm với Roman Reigns và Solo Sikoa. Tuy nhiên, đó không phải là điểm duy nhất thu hút sự chú ý, vì The OC đã xuất hiện một cách tổng thể, bao gồm cả AJ Styles và Michin bị thương, những người gần đây không xuất hiện cùng nhóm.

Kể từ khi AJ Styles bị gãy mắt cá chân vào tháng 12, anh ấy đã không xuất hiện trong WWE và các đồng đội OC của anh ấy là Karl Anderson và Luke Gallows cũng vắng mặt trên truyền hình, khiến họ phải phụ thuộc vào Styles. Tuy nhiên, Trường hợp của Mia Yim thì khác, bởi vì cô ấy đã xuất hiện trên truyền hình, mặc dù không có bất kỳ liên quan nào đến The OC.

OC trên WWE RAW ngày 12 tháng 12 năm 2022
OC trên WWE RAW ngày 12 tháng 12 năm 2022

Chính xác, Mia Yim đã nhận ra mình đủ tư cách cùng với Styles, Gallows và Anderson trong mạng xã hội của họxác nhận điều mà WWE đã “chính thức hóa” chỉ vài giờ trước đó: rằng Yim vẫn là thành viên của The OC, mặc dù đã không xuất hiện bên cạnh họ trong vài tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *