Tháng Chín 23, 2023

Michael Cole cho rằng WrestleMania có đủ phẩm chất để giành giải Emmy hoặc giải ESPY. Đối với ngữ cảnh, giải đầu tiên là giải thưởng do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình trao tặng để công nhận sự xuất sắc trong chương trình truyền hình Mỹ vào khung giờ vàng và giải thứ hai được trao hàng năm bởi tập đoàn truyền thông ESPN cho các môn thể thao hay nhất của Mỹ. Bây giờ chúng ta hãy xem những tuyên bố của nhà bình luận WWE trên Pat McAfee Show.

► “Thật tội khi WrestleMania không có Emmy”

Thật ngạc nhiên khi WWE không giành được giải Emmy Vì, hãy quên 52 tuần một năm của Raw, SmackDown và NXT, chương trình truyền hình có kịch bản mà không cần phát lại. Hãy quên đi những bộ phim tài liệu tuyệt vời, từng đoạt giải thưởng mà nhóm của chúng tôi sản xuất hàng tuần. Một người như Chris Chambers, người đã làm việc này hơn 30 năm và đã tạo ra một số bộ phim tài liệu hay nhất mà ngành này và ngành truyền hình từng xem. Hãy nói về việc không bao giờ giành được giải Emmy cho WrestleMania. Sự kiện đó là hoàn toàn tuyệt vời. Có thể trình chiếu một sự kiện trực tiếp với chất lượng cao như chúng tôi hiện nay trong hai ngày liên tiếp là điều không ai sánh được và chưa có ai trong ngành truyền hình, chỉ là bạn không thể làm được.. Khi bạn xem xét số lượng sản xuất đi vào đó. Công việc mà nhà sản xuất điều hành Kevin Dunn của chúng tôi thực hiện, các đạo diễn như Marty Miller, những người quay phim của chúng tôi, đội sản xuất đằng sau hậu trường, kỹ thuật viên pháo hoa, đội ngũ trường quay tạo ra những gói tuyệt vời, cộng với những vận động viên giỏi nhất trên toàn hành tinh, ¿và chúng tôi đã có’ t đã giành được giải Emmy chưa? đó là một tội ác. Đó là lý do tại sao tôi không quan tâm đến bất kỳ giải thưởng nào trong số này. Chúng không quan trọng vì chúng không được trao cho những người xứng đáng hoặc đã kiếm được nó.“.

Ngoài ra, hãy xem xét rằng câu chuyện về The Bloodline cũng nên được trao giải:

“Khi bạn có một câu chuyện như Bloodline, trong ba năm nên được đề cử giải Emmy. Roman Reigns nên là diễn viên tốt nhất của bạn. Sami Zayn, Kevin Owens, The Usos, Solo Sikoa, Paul Heyman, tất cả những người này nên được đề cử.”

Bạn có thể lập luận rằng chúng ta có thể giành được giải ESPY hoặc giải Emmy. Những gì các chàng trai của chúng tôi làm là rất độc đáo trong thế giới của chúng tôi. Họ không chỉ là những vận động viên tuyệt vời, và theo tôi là những vận động viên giỏi nhất hành tinh bởi vì họ có thể làm những điều mà nhiều người khác không thể, mà họ còn là những diễn viên. Nếu bạn nhìn vào những gì Roman Reigns và đồng đội đã làm trong trận đấu đồng đội ở London, nó giống như đang xem một bộ phim, thực sự là như vậy. Những anh chàng này là những vận động viên xuất sắc đang nỗ lực hết mình mỗi tuần, nhưng họ cũng đang tạo ra một câu chuyện đáng kinh ngạc.“.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *