Tháng Chín 26, 2023

Mặc dù trong thế giới đấu vật hiện tại, dường như mọi thứ đều được biết đến, nhưng thực tế lại khác. Cựu đô vật WWE Mike Bennett vừa tiết lộ một điều hoàn toàn gây sốc: rằng anh ấy và Eric Young sẽ những nhân vật bằng xương bằng thịt sẽ đồng hành cùng Bray Wyatt vài năm trước.

Điều này đã được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Metro của Anh, nơi ông lưu ý rằng Vince McMahon rất nhiệt tình với ý tưởng sáng tạo này. Tuy nhiên, chỉ một tuần trước khi ra mắt, kế hoạch đột ngột bị hủy bỏ. Đây là những tuyên bố của họ:

  • Chấn thương xấu xí của Mike Bennett trong quá trình ghi hình ROH.
  • Mike Bennett hết lời khen ngợi All Elite Wrestling.
  • Trận chiến cuối cùng của ROH: Người chiến thắng Mike Bennett và Matt Taven.

► Mike Bennett và Eric Young sẽ trở thành những nhân vật có thật trong thế giới của Bray Wyatt

“Ngay từ đầu, khi Bray Wyatt trở thành The Fiend vào năm 2019, Vince luôn có ý tưởng rằng Bray sẽ lãnh đạo một nhóm là có lý do; anh ấy luôn muốn anh ấy là người lãnh đạo.

“Chúng tôi còn khoảng một tuần nữa để biến nó thành hiện thực, nơi Eric Young và tôi sẽ là một phần của nhóm của Bray Wyatt. Trên thực tế, chúng tôi sẽ đưa các nhân vật, những con rối vào cuộc sống.

“Mỗi người sẽ đại diện cho một người thực. Tôi không nhớ chắc chắn, nhưng nó đã được nói về điều đó Tôi sẽ là Chị Abigail và Eric Young sẽ là một con kền kền.

Eric trẻ

Điều này chắc chắn là vô cùng thú vị. Ý tưởng về việc Wyatt lãnh đạo một nhóm đã có từ nhiều năm. Ngay cả khi anh ấy trở lại WWE với Triple H vào năm 2022, đã có cuộc nói chuyện về việc thành lập một nhóm với các nhân vật của nó, những con búp bê của Ngôi nhà vui nhộn đom đóm. Tuy nhiên, khả năng này cũng đã bị loại trừ.

Hiện tại, hãy nhớ rằng Wyatt đã không đấu vật kể từ tháng Hai năm nay và bỏ lỡ WrestleMania 39. Rõ ràng điều này là do một tình huống gây nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống của bạnnhưng các chi tiết đã không vượt qua.

Chúng tôi sẽ chú ý ở đây SIÊU CHIẾN ĐẤU để xem liệu Wyatt có quay lại công ty hay không và nếu có thì anh ấy sẽ xuất hiện lại trên màn hình của công ty khi nào và như thế nào.

Mike Bennett
Mike Bennett
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *