Tháng Chín 23, 2023

“Đối với tôi, điều mà Tony nên làm là… Chà, tôi xin nói rõ rằng đây chỉ là ý kiến ​​của tôi, nhưng… Tony Khan nên tránh xa những cuộc họp báo đó, rất nhiều trong số họ.”, Mike Chioda đã cố vấn cho Tony Khan vào tháng 10 năm 2022 sau cuộc tranh cãi All Out. “Hiện tại AEW có rất nhiều chiến binh giỏi trong danh sách của mình. Vâng thực sự, Tôi rất ngạc nhiên khi thấy Cody trở lại WWE. Thực sự, thật là một cú sốc khi thấy anh ấy trở lại. Và tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy quay lại vì Cody đã bắt đầu với Tony Khan tất cả những thứ AEW này, Và để Tony Khan bỏ qua, tôi thực sự ngạc nhiên. Vì vậy, bạn có thể thấy rằng mọi thứ đang trở nên hơi điên rồ trong đầu, trong đầu của công ty, trước khi toàn bộ cuộc chiến All Out này xảy ra. Mọi thứ đã ngoài tầm kiểm soát từ trước đó”, cựu trọng tài WWE sau đó đã chỉ ra.

CM Punk và Penta the Zero M chiến đấu trong AEW

> Mike Chioda thích CM Punk

Hiện đã nghỉ hưu, Mike Chioda theo dõi những gì đang xảy ra trong môn đấu vật chuyên nghiệp, những gì đang xảy ra tại All Elite và trong một tập mới của podcast của anh ấy, Túi thư Thứ Hai, Chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về sự vắng mặt của CM Punk tại công tysẽ kết thúc trong tương lai gần, ít nhất là vào ngày 17 tháng 6, khi AEW Collision bắt đầu.

“Suy cho cùng, đó là về công việc kinh doanh. Đó là về tiền bạc. CM Punk sẽ mang đến cho bạn một buổi biểu diễn tuyệt vời. Mỗi khi ra sân, cậu ấy cống hiến 110%. Quảng cáo của anh ấy là phi thường, dù là quay phim hay làm việc, và hầu hết chúng đều được quay phim. Tôi luôn yêu thích CM Punk.

“Có rất nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh này trong nhiều thập kỷ có thái độ. Họ chỉ bảo vệ những gì họ cảm thấy trong kinh doanh, cho dù họ có kiếm được tiền hay không… Bạn sẽ đưa 50 chàng trai vào phòng thay đồ và không phải tất cả họ sẽ hòa thuận với nhau… Xung đột về tính cách.”

  • Họ hỏi anh ấy về CM Punk và Tony Khan trả lời thế này.
CM Punk dùng nhẫn của MJF để đánh bại anh ta tại AEW Revolution 2022
CM Punk dùng nhẫn của MJF để đánh bại anh ta tại AEW Revolution 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *