Tháng Chín 23, 2023

Mike Rome đã ký hợp đồng đầu tiên với WWE vào tháng 5 năm 2016. Anh ấy chưa bao giờ là một trong những nhân vật thu hút sự chú ý hàng tuần lớn nhất của công ty—ngoài câu chuyện đó với Niềm vui của Alexa– nhưng thỉnh thoảng nó không ngừng xuất hiện trên trang nhất. Nhân dịp này, anh ấy làm điều đó để cho biết bài kiểm tra của anh ấy đã diễn ra như thế nàomà gần đây anh ấy liên quan đến Chris VanVliet.

Mike Rome với Alexa Bliss

> Buổi tập thử của Mike Rome với WWE

“Tôi nhớ nó như mới hôm qua. Vì vậy, cuối cùng khi tôi nhận được cuộc gọi từ một anh chàng tên Johnny Greco, anh ấy đội rất nhiều mũ, anh ấy ở khắp mọi nơi. Anh ấy ở đó và chúng tôi đang thực hiện quy trình này và Greg cũng ở đó, và họ đã cho tôi gọi để thông báo một cái gì đó. Họ đã đưa cho tôi số liệu thống kê trước đây, bạn ghi nhớ chúng và bạn quay lại… họ cho bạn một vài giây. Chúng tôi đã làm toàn bộ điều mà tôi đã tham gia [actuando como si] Tôi đã ở hậu trường, vì lúc đó ở Trung tâm biểu diễn, họ đang có lớp học ở đó, vì vậy bạn đang thử giọng khi lớp học ở đó và Triple H đang làm việc ở phòng bên cạnh và anh ấy bước ra và nó giống như: ‘¡¡ Đừng làm hỏng nó!’.

“Vì vậy, họ đã lấy … lúc đó là Bull Dempsey và anh ấy đến và chúng tôi đã làm gì đó ở hậu trường và tôi phải nói chuyện với anh ấy về mối quan hệ của anh ấy với Tyler Breeze và họ nói, ‘Này, này, bạn phải dừng lại.’. Vì vậy, tôi cảm thấy bế tắc, cố gắng đặt câu hỏi cho anh ấy và sau đó tôi nói, ‘Cảm ơn vì đã dành thời gian, tôi sẽ quay lại với bạn.’ Đó là loại điều đó. Chúng tôi đã làm điều này trong đấu trường nơi tôi bước ra và nói, ‘Có chuyện gì vậy, WWE Universe? Tối nay họ sẽ thấy điều này, Giải vô địch Liên lục địa đang bị đe dọa, Giải vô địch WWE đang bị đe dọa’. Và sau đó tôi đi cùng khán giả trước khi họ chiếu video. Chúng là những thứ như thế. Tôi không biết quy trình bây giờ là gì, nhưng đó là cách tôi đã làm nó.”

Mike Rome với Matt Hardy
Mike Rome với Matt Hardy

Cảm nhận của bạn về Mike Rome như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.
  • DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Sammy Guevara đấu với Darby Allin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *