Tháng Chín 27, 2023

Ngày nay thịnh hành vì xung đột (được cho là) ​​​​của anh ấy ngoài “kayfabe” với Thunder Rosa, Britt Baker là một chiến binh phân cực trong cộng đồng đấu vật trên internet.

Mặc dù mọi người đều đồng ý rằng khả năng trước micrô của anh ấy là rất đáng chú ý, cũng như cách anh ấy thể hiện tính cách thô lỗ của mình để thúc đẩy bản thân và nổi bật, nhưng bốn năm sau khi ra mắt trên AEW, “DMD” đã cho thấy một ” trong vòng” tiến hóa ” kín đáo.

Mặc dù vậy, cô ấy đã có trận đấu “tắt đèn” đó với Thunder Rosa, được tác giả này coi là một trong những cột mốc quan trọng của phụ nữ trong thập kỷ do hành vi bạo lực bất thường của cô ấy trước ống kính của đài truyền hình quốc gia Hoa Kỳ. Và dưới sự bảo vệ của cô ấy, Jamie Hayter đã chinh phục khán giả của ngôi nhà Elite.

Nhân vật tốt của anh ấy có biện minh cho sự nổi bật như vậy không? Một số người, trong trường hợp của CM Punk, tin như vậy, và trên thực tế, cho rằng Baker nên được coi là “trụ cột” thứ năm của AEW; nữ mà thôi.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Sự cạnh tranh có thể xảy ra với Britt Baker

AEW đã không quyết định đặt cược vào cuộc chiến giữa các giới tính, vì vậy có lẽ chúng ta đang đối mặt với một cuộc đụng độ tiêu đề trong tương lai giữa Adam Cole và MJF. Tất cả như một hệ quả của Baker, năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn với Barstool Rasslin’, được ước tính là có giá trị hơn đối với AEW so với MJF.

những từ mà tuần này Họ đã có phản hồi từ “Chính Ác Quỷ”.

“Chắc chắn cô ấy khó chịu vì nghĩ rằng cô ấy là một kẻ bất lương, bởi vì PG Punk đã nói như vậy. Nhưng thực tế là không. Và nếu nó là, những gì? Có phải anh ấy sẽ chiến đấu với tôi cho danh hiệu thế giới? Tôi to gấp ba lần anh ấy. Tôi sẽ cho anh ta một trận đòn chết tiệt.

“Nhưng tôi tôn trọng sự thật rằng anh ấy là một nha sĩ. Vệ sinh là quan trọng. Nó rất quan trọng. Tôi biết rằng điều này nghe có vẻ xa lạ với nhiều bạn, bạn không biết nha sĩ là gì. Tôi sẽ giải thích nó rất nhanh. Họ làm sạch răng của bạn. Bạn biết đấy, đó là việc bạn phải làm hai lần một ngày, còn bạn thì không? Làm sạch răng của bạn, những người hâm mộ đấu vật. Vui lòng”.

4 trụ cột của AEW
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • AEW DYNAMITE 19/04/2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *