Tháng Chín 26, 2023

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Sean Ross Sapp, MJF anh ấy đã nói rất nhiều về âm nhạc. Đầu tiên, để hát bài hát đồng xu từ thiên đường của Bing Crosby TRONG thuốc nổ: “Tôi biết. Vâng. Tôi biết bài hát. Nhưng tôi không cần phải trải qua bất kỳ điều gì trong số đó. Tôi đã giàu cả đời. […] Bạn có thấy hình xăm này không? Bạn có thể nhìn thấy nó? Đây là ông tôi. Ông đã qua đời khoảng ba năm trước. Anh ấy là thủ lĩnh của một băng đảng. […] Anh ấy yêu những đồng xu từ thiên đường. Cô ấy sẽ bắt đầu hát bài hát đó một cách ngẫu nhiên ở những nơi công cộng. vì vậy đó là nó cho anh ta“.

  • MJF và những fan “khát máu” của AEW.
MJF với tư cách là nhà vô địch hạng cân toàn thế giới của MJF

> MJF, giống như Eminem

Sau đó, nhà vô địch hạng nặng thế giới AEW anh ấy so sánh mình với Eminem, tự chỉ mình là người lãnh đạo công ty của anh ấy vì rapper thuộc nhóm D12; Điều này được thành lập trong thế giới hip hop vào năm 1996 bởi chính Slim Shady, Proof, Bugz, Mr. Porter và Kuniva. Họ đã rất thành công, đặc biệt là khi ngôi sao 8 Mile trở nên nổi tiếng, đáng chú ý là album Devil’s Night và D12 World. Nó đã sụp đổ vào năm 2006 để hồi sinh vào năm 2008 cho đến khi cuối cùng biến mất vào năm 2018.

MJF: “D12, đó có phải là anh chàng trong một bài hát của Eminem không?”

ÔNG: “Nhóm của Eminem.”

MJF: Oh ban nhạc của mình? Tôi hiểu rồi“.

ÔNG: “Thật là phù hợp mà bạn không biết vì những cô gái này thậm chí còn không biết tên ban nhạc của tôi.”

MJF: “Không, và tại sao họ lại như vậy vì Eminem là ca sĩ chính của ban nhạc, không ai quan tâm đến những người còn lại. Đó là lý do tại sao khi mọi người khó chịu, MJF có mặt trong hầu hết chương trình, tôi là ca sĩ chính của ban nhạc chết tiệt.. Vượt qua. Không ai điều chỉnh AEW để xem bất kỳ ai khác“.

Nhúng từ Getty Images

Bạn có thích MJF? và Eminem?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *