Tháng Chín 27, 2023

Trong sáu mùa, từ năm 1996 đến năm 2002, chương trình truyền hình Mỹ đã được phát sóng Rosie O’Donnell Hiện, được tổ chức bởi diễn viên hài đã đặt tên cho nó. Nó giải quyết các vấn đề gây tranh cãi hiện nay. Nó không liên quan gì đến đấu vật chuyên nghiệp nhưng cách đây không lâu chúng tôi đã phát hiện ra rằng MJF từng xuất hiện với tư cách khách mời khi mới 5 tuổi để biểu diễn “You Are My Sunshine” cũng như tiết lộ với thế giới rằng anh ấy mơ ước trở thành một đô vật. Sau đó, nhà vô địch thế giới AEW hiện nay đã tuyên bố:

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ họ đã lợi dụng tôi… Tôi đã hát ‘You Are My Sunshine’ trên The Rosie O’Donnell Show. Và tôi không được trả thù lao khi làm việc đó. Tôi muốn tiền của mình, Rosie, nếu bạn đang xem cái này. Tôi biết bạn đang làm điều đó, tôi biết bạn đang theo dõi tôi, tôi muốn tiền của tôi. Tôi nói anh ấy sẽ trở thành một đô vật chuyên nghiệp. Nếu bạn tin rằng bạn có thể đạt được điều gì đó, nếu bạn tin tưởng chắc chắn vào nó, bạn có thể đạt được nó. Nhiều người sẽ nói với bạn rằng điều đó thật vớ vẩn, nhưng họ là những người không có đủ niềm tin. Không có ngày nào tôi không thức dậy, không có ngày nào tôi không đi ngủ và nghĩ: ‘Tôi sẽ trở thành đô vật chuyên nghiệp’«.

► Khoản nợ của Rosie O’Donnell

Và nó vẫn chưa bị lãng quên vì gần bốn năm sau Ác quỷ quay lại cuộc chiến để trả nợ mà họ đã có với anh ấy trong cuộc phỏng vấn gần đây với CBS New York.

“Vấn đề là như thế này. Đó là một ngày rất đau thương đối với tôi. Rosie O’Donnell, người kinh khủng. Tôi đã cho anh ta một tỷ lệ công bằng và cố định. Đến hôm nay anh ấy vẫn nợ tôi tiền. “Tôi vẫn đang chờ nhận séc sau khi hát rất hay trong chương trình của bạn.”

Một số người cũng có thể nhận ra Rosie O’Donnell từ sự nghiệp diễn xuất của cô ấy. Trong những năm gần đây, cô xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như American Gigolo, Russian Doll hay This Much Is True.

Nhúng từ Getty Images

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *