Tháng Chín 26, 2023

rhodes cody không thể đánh bại Triều đại La Mã để giành chiến thắng Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi WWE TRONG đấu vậtMania 39 và các phản ứng vẫn đang xảy ra hơn hai tuần sau đó. Gần đây, bụi rhodes nhận xét: Họ đang làm cho bạn trả tiền cho nó [empezando AEW] Hiện nay. Họ đang khiến anh ấy kiếm được nó, và tôi thích điều đó. Vâng. Tôi thích điều đó, bởi vì một khi bạn đặt tiêu đề cho nó, bạn sẽ đi đâu? Tôi vô cùng tự hào về anh ấy. Tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và anh ấy sẽ trở thành nhà vô địch thế giới, tôi biết điều đó. Tôi không biết khi nào, nhưng anh ấy sẽ trở thành nhà vô địch thế giới”.

> MJF, Cody Rhodes và WrestleMania 39

của Sean Ross Sapp Chiến đấu mới phỏng vấn MJF và anh ấy cũng hỏi anh ấy về những gì đã xảy ra với người cố vấn cũ của anh ấy trong AEW, người đã dắt tay anh ấy đến những sân khấu lớn, và người mà cuối cùng anh ấy sẽ phản bội. Ngay cả như vậy, Nhà vô địch hạng nặng thế giới không kiếm củi từ cây đổ:

“Cody Rhodes, vận động viên điền kinh người Mỹ, và tôi có một quá khứ rất thú vị. Anh ấy là một người cố vấn, anh ấy là một người bạn, anh ấy là một kẻ thù nguy hiểm, tất cả được gói gọn trong một cây cung nhỏ ngắn gọn dễ thương. Tôi nghĩ anh ấy tự giới thiệu mình là người đứng đầu. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã thay đổi cơ thể của mình, giống như tôi đã làm năm ngoái, nhưng hãy thành thật mà nói, tôi to lớn hơn anh ấy và có thể hình tốt hơn anh ấy. Anh ấy có vẻ như là một người hàng đầu, anh ấy thể hiện mình là người giỏi nhất, Anh ấy đã có một chuyến đi chơi hay nhất, anh ấy đã có một trận chiến hay nhất. chỉ không giành chiến thắng.

  • Trước AEW Dynamite ngày 19 tháng 4 năm 2023 | Jay White vs Chỉ huy.

“Thật không may, một số đêm, bạn không giành chiến thắng. Cody Rhodes là mẫu mực của công việc. Tất cả mọi thứ anh ấy đạt được theo đúng nghĩa đen chỉ vì anh ấy.. Anh ấy quá khiêm tốn để thừa nhận điều đó, anh ấy sẽ giả vờ rằng nó có liên quan đến người khác. Anh ấy đã tự mình làm điều đó, và anh ấy nên rất tự hào về điều đó.. Cô ấy có vui khi thấy anh ấy thua ở Mania không? Tôi không biết liệu cô ấy có vui không nếu cô ấy thắng (hoặc) thua. Tất cả những gì tôi biết là anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời, và đó có lẽ là trận đấu hay nhất trong cả đêm.“.

Bạn nghĩ gì về thất bại của Cody Rhodes?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *