Tháng Chín 23, 2023

MJF quở trách cả người hâm mộ và máy bay chiến đấu AEW vì rủi ro mà một số yêu cầu và những người khác chấp nhận. Hoặc anh ta mắng mỏ, nói đúng hơn là vì Nhà vô địch hạng cân toàn thế giới đã xóa bài đăng trên mạng xã hội nơi anh ta làm điều đó. Nó không lạ, hơi giống Conor McGregorrằng Muối Của Đất nói điều gì đó gây tranh cãi và sau đó xóa nó đi.

Quay trở lại chủ đề hiện tại, không còn nghi ngờ gì nữa công ty Khan cố gắng đẩy chương trình của mình đến giới hạn tuần này qua tuần khác. Không phải trong tất cả các trận chiến, nhưng chúng ta chỉ cần xem Sammy Guevara so với cậu bé rừng Cuối cùng thuốc nổ hoặc là con trai của người viking so với quyết liệt cuối cùng Hung hăng. Và cả bốn người vẫn còn nguyên vẹn, thật ngạc nhiên.

> MJF quở trách người hâm mộ và máy bay chiến đấu của AEW

Và trước đó, Maxwell Jacob Friedman có vài điều muốn nói. Ông cho rằng mọi người nên bình tĩnh lại một chút và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Người hâm mộ đô vật ngày càng khát máu cho những chiến công nguy hiểm trên võ đài.

Và các võ sĩ ngày càng sẵn sàng để bị thương để đáp ứng mong muốn của những người hâm mộ.

“Các chiến binh, người hâm mộ không hiểu rằng bất cứ lúc nào chúng ta có thể bị liệt từ cổ trở xuống hoặc thậm chí chết chỉ vì một cử động đơn giản như ngã vật xuống.. Nhân tiện, gửi đến những người hâm mộ đang đọc điều này, những cú đập người đều đau, mọi động tác đều đau.

Họ sẽ tiếp tục tăng tiền cược cho những gì họ coi là ‘tốt’.

“Vì vậy, trước khi bạn làm điều gì đó ngu ngốc, hãy cân nhắc điều này: Rằng họ tweet về ‘buổi biểu diễn’ của bạn sẽ thanh toán các hóa đơn y tế?

“Làm điều đúng đắn. Bước vào võ đài đó với mục đích giành chiến thắng trong trận đấu và thoát ra giống như cách bạn đã vào.“.

Bạn có đồng ý với MJF không?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *