Tháng Chín 23, 2023

Chúng tôi luôn nhớ đến chấn thương mà anh ấy gặp phải vào năm 2019 để cố gắng giải thích tại sao Mustafa Ali Anh ấy đã không hoàn thành thành công cho đến bây giờ. Vì vậy, chính anh ấy chứ không phải Kofi Kingston là người sẽ nhận được sự thúc đẩy để vào Phòng loại bỏ để mang đến một màn trình diễn tuyệt vời có thể giúp anh ấy giành được chức vô địch WWE như đối tác của anh ấy đã làm. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết liệu anh ấy có đi theo con đường giống như vậy hay không vì nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng thực sự cái đó là The Heart Of 205 Live không quản lý để củng cố bản thân ở vị trí hàng đầu của công ty.

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

> Mustafa Ali sẽ tìm cách truất ngôi Gunther

Nhưng điều này không phải vì anh ta không nhận được cơ hội, vì trong ba năm này, anh ta đã không ngừng làm việc đó, bắt đầu với phe Retribution, và kết thúc vào lúc này, với việc anh ta sẽ chiến đấu cho chức vô địch Liên lục địa Gunther tại Đêm của những nhà vô địch. Mustafa Ali có một chiếc khác trong tay và chúng ta sẽ xem đây có phải là bùa mê không. Nhiều khả năng là không, đó chỉ là một sự phòng thủ chuyển tiếp cho Ring General, nhưng chúng tôi sẽ không xác nhận cho đến ngày 27 tháng 5. Và hiện tại, kẻ thách thức mới thực sự hào hứng với cuộc chiến này:

“Bạn đã thấy nó? Tất nhiên bạn thấy nó. Mọi người đã thấy. Bạn có thấy những gì tôi đã làm tối nay trong chiếc nhẫn đó không? Bạn có thấy giống mình không? đó là lịch sử. Tôi hạ gục hết đối thủ này đến đối thủ khác, ném những kẻ to con nhất qua sợi dây trên cùng, và giờ tôi là người sẽ chiến đấu để giành chức vô địch Liên lục địa với Gunther, wow.

“Bạn nói rằng tôi đang lo lắng? Được rồi, tôi hiểu rồi, một nhà vô địch thống trị, triều đại của sự khủng bố, bạn muốn gọi nó là gì cũng được… Đó là cách tôi nhìn nhận nó. Gunther đánh mạnh nhưng tôi sẽ đứng đầu hóa đơn. Đừng lo lắng cho tôi, tất cả những gì bạn phải làm là gọi tôi là Nhà vô địch Liên lục địa mới“.

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *