Tháng Chín 23, 2023

Kể từ năm 2020, khi chúng tôi biết về sự trở lại gây sốc bờ rìacựu chiến binh này sống trong một loại thời gian vay mượn như một chiến binhbởi vì không ai tưởng tượng rằng anh ấy có thể tiếp tục chiến đấu giữa mười hai sợi dây sau chấn thương cổ nghiêm trọng khiến anh ấy phải treo giày vào năm 2011.

Nhưng bạn thấy đấy, trong số những thứ khác, “Siêu sao R được xếp hạng” đã từng là kẻ thách thức Roman Reigns, đã đóng vai chính trong WrestleMania 37 và tình cờ thành lập Ngày phán xét, một trong những phe thời thượng nhất hiện nay. Lần tham gia cuối cùng của anh ấy cho đến nay, trận đấu với Finn Bálor tại WrestleMania 39 bên trong Infernal Cell.

Tất nhiên, chúng ta có phải đối mặt với những tháng cuối cùng của Edge trên võ đài không? Năm ngoái, “Kẻ cơ hội tối thượng” cho biết anh sẽ treo giày vào mùa hè này khi WWE đổ bộ vào Toronto, Canada.

© Giải trí đô vật thế giới

► Edge là fan của Rocky Balboa

Mặc dù bây giờ, trong cuộc trò chuyện gần đây của anh ấy với Logan Paul trên podcast Impaulsive, Edge dự đoán rằng sự nghiệp thi đấu của anh ấy có thể kéo dài đến năm 2024không rơi vào tội lỗi của các cựu chiến binh khác.

«Tôi không muốn đi đến mức mà họ giống như, ‘Ồ, nó đây rồi, được rồi.’. Tôi không muốn đi đến điểm đó. Bây giờ khi tôi đi ra ngoài, tôi cảm thấy bùng nổ. Tôi xin lỗi để ném nó vào họ. Điều đó vẫn còn đó. Tôi không biết nếu nó sẽ biến mất. Tôi cảm thấy như trong bộ phim ‘Rocky Balboa’ mà tôi đã xem hai lần trước khi trở về. Tôi đã khóc. Những đoạn độc thoại của Stallone là tất cả những gì diễn ra trong đầu tôi. Tôi nhận ra, ‘Tôi phải lấy cái này ra khỏi tầng hầm.’ Bởi vì tôi đã không có cơ hội để kết thúc theo cách tôi muốn. Lần này, tôi sẽ làm được.

“Bây giờ, tôi có hai đứa con gái mà tôi phải chăm sóc cho đến cuối đời. Tôi có một danh sách mong muốn phải làm, nhưng nó không dài và cũng không có thời gian. Nhiều nhất, có lẽ tôi còn một năm nữa, vì vậy tôi có thể làm điều này ở cấp độ này và tiếp tục làm điều đó ở cấp độ ưu tú, nơi tôi vẫn có thể đi từ mặt này sang mặt khác.. Nơi tôi có thể đối mặt với Austin Theory, 25 tuổi và không được sinh ra khi tôi tham gia trận đấu WWE.

  • Hai que diêm mà tôi ước có Edge | siêu chiến đấu
  • Edge từ chối phá vỡ kỷ lục của Undertaker? | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *