Tháng Chín 27, 2023

Chưa đầy một tuần kể từ lần tiếp theo Dự thảo WWE, sự kiện mà một số ngôi sao của công ty sẽ thay đổi thương hiệu, đã có suy đoán về khả năng chuyển nhượng và thậm chí cả những người đến từ NXT (như đã xảy ra trong những lần trước). Được biết, một số Siêu sao của thương hiệu phát triển gần đây đã tham gia hoạt động trong Sự kiện chính của WWE và đó có thể là dấu hiệu cho thấy chúng có thể xuất hiện thường xuyên trên Raw hoặc SmackDown; tuy nhiên, cũng có thể có một số tên đáng ngạc nhiên.

OC và Cameron Grimes trên Raw
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Ilja Dragunov, Pretty Deadly, Cameron Grimes và Zoey Stark sẽ lọt vào dàn diễn viên chính

WWE đã sẵn sàng cho một Dự thảo khác và bạn không bao giờ biết ai sẽ được gọi. Có vẻ như một số tài năng NXT đang được triển khai, mặc dù cách đây vài ngày Tên của Tyler Bate đã được đề cập trong số những lựa chọn có thể.

Theo một báo cáo gần đây của PW Insider, Ilja Dragunov cũng đã được đề xuất tham gia thương hiệu Smackdown trong WWE Draft sắp tới. Những cái tên khác mà họ đề cập là Pretty Deadly, người có thể lọt vào Raw. Cameron Grimes và Zoey Stark, những người có thể được giao vai chính trong dàn diễn viên chính, dường như cũng có khả năng dành cho phương tiện này, mặc dù điểm mà cả hai sẽ đạt được không được chỉ định.

Khá chết người
Khá chết người

Vẫn còn phải xem liệu một số Siêu sao được đề cập trong bài viết có được chọn trong Bản nháp hay không, nhưng chắc chắn trong trường hợp của Pretty Deadly và Cameron Grimes, khả năng cao là rất cao, vì họ đã được đề cập là sẽ thăng hạng trong tương lai sau WrestleMania 39, nhưng cái đó WWE quyết định đợi Draft diễn ra để Vũ trụ WWE chứng kiến ​​điều bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *