Tháng Chín 26, 2023

trong thời gian dự thảo wwengười ta biết phần tử nào của Raw và SmackDown sẽ trao đổi máy bay chiến đấu, tuy nhiên, cũng có một số các yếu tố của NXT được xem xét.

WWE đã chính thức xác nhận rằng sẽ có sự chuyển giao tài năng từ NXT sang đội hình chính trong SmackDown và Monday Raw.

► Những võ sĩ NXT nào sẽ có mặt trong Bản nháp?

Theo các phương tiện truyền thông như Người trong cuộc PW, Chiến đấu và những người khác, có tới bảy siêu sao NXT đã được triệu tập để tham dự SmackDown tối nay, trong số đó có Khá chết người, Bron Breakker, Cameron Grimes, Cora Jade, Tyler Bate và Joe Gacy.

Bron Breakker với tư cách là Nhà vô địch WWE NXT
  • Cameron Grimes lẽ ra đã được thăng lên dàn diễn viên chính
  • Booker T tin rằng Roxanne Pérez nên tiếp tục ở NXT
  • NXT Spring Breakin’ khiến một số võ sĩ bị thương

Mặc dù vẫn chưa được xác nhận liệu tất cả những yếu tố này có xuất hiện trong hai ngày của Bản nháp hay không, nhưng dự kiến ​​tất cả họ sẽ sớm được đưa lên dàn diễn viên chính.

Trong số tất cả các siêu sao được triệu tập, sự góp mặt của Bron Breakker, đối với nhiều người, anh ấy đã được cân nhắc cho Dự thảo này, nhưng anh ấy đã nhận được lời thách đấu của Carmelo Hayes để tranh chức vô địch NXT, điều này cho thấy rằng anh ấy sẽ không còn được xem xét nữa.

Cuộc chiến được lên kế hoạch cho Battleground vào ngày 28 tháng 5.vì vậy sự không chắc chắn về việc anh ấy xuất hiện trên SmackDown và được chuyển đến một trong những thương hiệu đã khiến mọi người suy đoán về những gì có thể xảy ra cho trận đấu này.

WWE tiếp tục tạo nên sự phấn khích với Draft lần này và người hâm mộ đang chờ xem ai sẽ là tài năng tiếp theo được chuyển sang đội hình chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *