Tháng Mười Hai 2, 2023

Becky Lynch, cùng với Ronda Rousey và Charlotte Flair, đã làm nên lịch sử vào năm 2019 tại WrestleMania 35 khi trở thành những người phụ nữ đầu tiên đứng đầu một sự kiện chính của WrestleMania. Đây đánh dấu thời khắc đỉnh cao của Siêu sao người Ireland, đây là lần đầu tiên một nữ ngôi sao trong WWE nắm giữ cùng lúc 2 danh hiệu, bằng cách đồng thời giành chức vô địch Raw Women’s Championship và SmackDown Women’s Championship. “Người đàn ông” cũng là một phần của ngôi sao WrestleMania 38 khi anh ấy đối đầu với Bianca Belair, mặc dù sự cân bằng là âm trong dịp đó, vì anh ấy đã mất danh hiệu của mình ở đó.

Becky Lynch giành đai Raw và SmackDown Women’s Championship tại WrestleMania 35 – WWE
  • WWE RAW ngày 3 tháng 7 năm 2023 | Rhea Ripley so với Natalya.
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad

► Becky Lynch muốn tái đấu với ngôi sao của WrestleMania

Becky Lynch đã thiết lập và vượt qua một số cột mốc quan trọng trong sự nghiệp WWE của mình và mục tiêu của cô ấy là tiếp tục phát triển di sản của mình trong việc thăng hạng, mặc dù cô ấy biết rằng Anh ấy có một số điều cần đạt được trước khi nghĩ đến việc nghỉ hưu sau này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cosmopolitan, “Người đàn ông” đã nói rằng muốn tham gia sự kiện chính của WrestleMania một lần nữađồng thời lên kế hoạch giành được hai danh hiệu thế giới dành cho nữ mới được công bố.

“Tôi đoán luôn có mong muốn được trở lại sự kiện chính của WrestleMania. Và bây giờ WrestleMania có một định dạng mới, đó là hai đêm, vì vậy thật tuyệt khi trở thành người phụ nữ đầu tiên tham gia sự kiện chính vào đêm thứ hai của Wrestlemania, và bây giờ chúng tôi có danh hiệu mới cho phụ nữ vì vậy tôi muốn giành được cả hai“.

Bianca Belair và Becky Lynch tại WrestleMania 38
Bianca Belair và Becky Lynch tại WrestleMania 38

Thực vậy, WWE gần đây đã thay đổi tên và thiết kế của giải vô địch nữ. Giờ đây, Giải vô địch nữ SmackDown đã được thay thế bằng Giải vô địch nữ thế giới do Rhea Ripley nắm giữ, trong khi Giải vô địch nữ thô hiện được gọi là Giải vô địch nữ WWE và do Asuka nắm giữ.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *