Tháng Chín 27, 2023

Kevin Owens và Sami Zayn là hiện tại Đội vô địch thế giới WWE. Họ đã đạt được điều dường như không thể; truất ngôi The Usos không hơn không kém tại WrestleManiasau khi họ đã đạt được tất cả các kỷ lục đã và sẽ đạt được, nhưng kỷ lục ở Montreal sẽ không ít hơn và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với bên trong dây thừnganh thú nhận mong muốn lớn nhất của mình là gì, mục tiêu mới được đặt ra với đối tác của mình sau khi truất ngôi nhà vô địch.

  • Paul Heyman phản bội Roman Reigns?
  • Năm sự vắng mặt đáng chú ý trong Đại sảnh Danh vọng WWE
  • Hiệu ứng LANight… Yeah!
Kevin Owens trên Raw

►Vượt kỷ lục của The Usos

Trong chuyến thăm London gần đây để kiếm tiền trong ngân hàng, sự kiện mà bạn muốn tham giaKevin Owens tiếp đồng nghiệp từ báo chí Anh và công nhận bàn thắng tiếp theo của họ:

“Một trong những điều mà tôi luôn muốn làm kể từ thời điểm chúng tôi bắt đầu chiến đấu cho các danh hiệu và sau đó chúng tôi đã giành được chúng là, ít nhất là phù hợp với The Usos Vì họ họ đã làm rất nhiều cho Giải vô địch các cặp đôi và để nó ở vị trí cao như vậy… Họ đã chiến đấu hết mình cho đến thời điểm bảo vệ họ trong sự kiện chính của WrestleManiavà điều này có ý nghĩa rất lớn… Vì vậy, thành thật mà nói, tôi nghĩ sẽ rất khó để chúng tôi đạt được trình độ của anh ấy. Tôi ước tôi có thể có một cuộc chạy dài với họmột cái gì đó thực sự có ý nghĩa lớn, để ngày chúng ta mất chúng, ngày hôm sau có thể nói điều tương tự về chúng ta như chúng ta nói về The Usos.

Usos đã bị đánh giá thấp trong một thời gian dài và thực tế là họ hiện đang được công nhận cho tất cả những công việc tuyệt vời mà họ đã và đang làm với The Bloodline làm tôi tự hào về họ và, theo một cách nào đó, chúng tôi phải cảm ơn bạn vì đã để lại các tiêu đề ở phía trước ”.

Chúng tôi nhớ rằng Kevin Owens và Sami Zayn đánh bại The Usos trong sự kiện chính của đêm đầu tiên của WrestleMania 39 sau khi những sự kiện này vẫn diễn ra nhà vô địch trong 622 ngày.

Kevin Owens và Sami Zayn với tư cách là nhà vô địch WWE Tag Team
Kevin Owens và Sami Zayn với tư cách là nhà vô địch WWE Tag Team

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *