Tháng Chín 26, 2023

Trong năm qua, JBL đã đưa Baron Corbin về dưới trướng của họ và mối quan hệ hợp tác này đã có một khởi đầu tốt đẹp; tuy nhiên, cuối cùng kết quả không đi kèm với phần sau, và sau thất bại gần đây trước Dexter Lumis, thành viên WWE Hall of Fame đã quyết định chấm dứt quan hệ đối tác với Corbin, người tiếp tục tích lũy thất bại trong các bài thuyết trình tiếp theo của mình mà gần đây không tham gia vào một câu chuyện quan trọng nào.

Cody Rhodes đấu với Nam tước Corbin trên WWE RAW 13 tháng 2 năm 2023
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Nam tước Corbin có được chiến thắng đầu tiên trong năm

Mặc dù ít tham gia trong những tháng gần đây, Nam tước Corbin sẽ đủ điều kiện tham gia Dự thảo vào thứ Hai tuần này và anh ấy là thành viên của đoàn Raw Superstars tham gia chuyến lưu diễn châu Âu đến Vương quốc Anh và Pháp.

Chính xác, thứ Bảy này Nam tước Corbin là một phần của sự kiện trực tiếp diễn ra tại thành phố Paris, nơi anh đối đầu với Rick Boogs. Điều kỳ lạ là, mặc dù thô lỗ, nhưng anh ấy lại là một trong những người được công chúng Pháp tán thưởng nhiều nhất, và có lẽ điều đó đã thúc đẩy anh ấy giành được chiến thắng, đây sẽ là chiến thắng đầu tiên của anh ấy vào năm 2023, kết thúc chuỗi 30 trận toàn thua (bao gồm cả các trận đánh úp và Royal Rumble), bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái khi chúng tôi thu thập thông tin từ Cagematch.

Nam tước Corbin trên WWE RAW 20/02/2023
Nam tước Corbin trên WWE RAW 20/02/2023

Người cho đến gần đây là “Thần đấu vật hiện đại” đã phản ứng với tình huống này trong tài khoản Twitter của bạn khi họ nhận ra rằng chuỗi trận thua của họ đã kết thúc.

– “Hôm nay tại Paris, Nam tước Corbin đã thắng trận đầu tiên trong năm 2023. Chuỗi trận thua đã kết thúc.”

– «Đêm nay thật hoang dã! Như tôi đã nói, tôi sẽ không bao giờ quên nó!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *